Hotline tư vấn

0899-189-455
5 ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG KHÁCH ĐỂ TRÁNH PHẠM PHONG THỦY — GỖ TRANG TRÍ

5 đồ vật không nên đặt trong phòng khách để tránh phạm phong thủy


(Gotrangtri.vn) Trong một căn nhà, phòng khách đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ là nơi để tiếp đón khách khứa, phòng khách còn là nơi nghỉ ngơi, giải trí của tất cả các thành viên trong gia đình.

Chính vì thế, nó thường được mọi người chú trọng và trang hoàng khá nhiều.

Nhưng có một số đồ vật không nên sử dụng khi thiết kế phòng khách đẹp để tránh phạm phong thủy mà nhiều người không biết, tìm hiểu điều này thông qua bài viết dưới đây đến từ chuyên trang Porfolio bạn nhé!

1. Những đồ vật không nên đặt trong phòng khách: Hoa giả, cây giả

5 ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG KHÁCH ĐỂ TRÁNH PHẠM PHONG THỦY — GỖ TRANG TRÍ

Hoa, cây cảnh giả là một trong những món đồ trang trí hay được sử dụng nhất trong phòng khách. Nhưng bạn có biết những loại hoa, cây giả tưởng chừng như chẳng có gì là vô hại thì trong phong thủy thì đều này có ảnh hưởng rất lớn tới gia chủ.

Cụ thể, với những người đang ở độ tuổi kết hôn mà vẫn đang còn độc thân thì việc đặt chậu hoa hay cây cảnh giả trong nhà sẽ khiến con đường tình duyên thêm lận đận, sẽ khó kiếm tìm được tình yêu đích thực.

Còn đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn thì chúng có thể khiến cuộc sống hôn nhân không được êm ấm, hạnh phúc.

Xem thêm bài viết:

2. Những đồ vật không nên đặt trong phòng khách: Tranh, ảnh nhạy cảm

5 ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG KHÁCH ĐỂ TRÁNH PHẠM PHONG THỦY — GỖ TRANG TRÍ5 ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG KHÁCH ĐỂ TRÁNH PHẠM PHONG THỦY — GỖ TRANG TRÍ

Có nhiều người có sở thích sưu tầm những bức tranh, hình ảnh tương đối thiếu tế nhị để treo trong phòng khách, coi đây là thú vui trong cuộc sống của mình.

Nhưng họ có biết rằng chính việc làm này lại phạm phải đại kỵ trong phong thủy.

Treo những bức tranh “thiếu” tế nhị ở những nơi lộ liễu, thường xuyên có người qua lại trong nhà có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của gia chủ cũng như đời sống tình cảm vợ chồng không được hạnh phúc viên mãn.

3. Những đồ vật không nên đặt trong phòng khách: Đồ cổ không rõ lai lịch

5 ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG KHÁCH ĐỂ TRÁNH PHẠM PHONG THỦY — GỖ TRANG TRÍ

Đồ cổ là một trong những đồ vật rất dễ có rất nhiều âm khí nếu chúng không có nguồn gốc rõ ràng.

Những luồng âm khí này có thể gây tổn hại tới sức khỏe, tinh thần cũng như sự may mắn trong cuộc sống của gia chủ, khiến cuộc sống bị đảo lộn. 

Chính vì thế, với những người có sở thích sưu tầm đồ cổ thì cần phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc, lai lịch của những món đồ cổ trước khi có ý định mua.

Nếu thấy bất cứ một sự không ổn nào thì tuyệt đối đừng nên mua nếu không muốn tài vận long đong…

4. Những đồ vật không nên đặt trong phòng khách: Thùng rác

5 ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG KHÁCH ĐỂ TRÁNH PHẠM PHONG THỦY — GỖ TRANG TRÍ

Thùng rác là một trong những vật dụng chứa nhiều ám khí nhất, chính vì thế tuyệt đối không nên đặt vật dụng này ở trong phòng khách.

Theo quan niệm phong thủy, nếu đặt thùng rác trong phòng khách có thể làm suy hao tài lộc và may mắn đến với gia chủ.

Hơn nữa, đây là một không gian yêu cầu sự sạch sẽ, những mùi hôi khó chịu bốc lên từ thùng rác chắc chắn sẽ phá vỡ sự sạch sẽ này. 

Trên đây là những vật dụng tuyệt đối không được đặt trong phòng khách mà bạn nên biết để phòng tránh những điều không may mắn có thể xảy đến với gia đình mình.

Ghé thăm Đồ nội thất gỗ để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua nội thất hợp phong thủy cho không gian phòng khách.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo