Hotline tư vấn

0899-189-455

Tủ quần áo có gương và giải pháp đặt tủ gương chuẩn phong thủy

Chuyên mục: Blog


Thiết kế tủ quần áo có gương đã xuất hiện từ lâu những đây là tủ đồ nội thất chưa bao giờ là “lỗi mốt” trong phòng ngủ của mọi gia đình. Ngoài công năng lưu trữ quần áo và làm sáng không gian phòng ngủ thì tủ quần áo có gương còn đóng 1 vai trò khác đó là tôn không gian sống thêm rộng rãi, thoáng đãng. Và đây cũng chính là địa điểm lý tưởng để giúp chị em làm đẹp trước khi ra ngoài.

Tủ quần áo có gương và giải pháp đặt tủ gương chuẩn phong thủy - Ảnh: Internet

Tủ quần áo có gương và giải pháp đặt tủ gương chuẩn phong thủy – Ảnh: Internet

1. Vị trí nào phù hợp nhất để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ?

Như chúng ta đều biết, gương chính là 1 vật dùng rất gần gũi và quen thuộc mà bất kỳ gia đình nào cũng có. Gương phản chiếu hình ảnh của bạn và giúp bạn sẽ ngắm mình và tân trang lại mình sao cho đẹp nhất khi bước ra ngoài.

Tuy nhiên, việc sử dụng gương sao cho phù hợp với phong thủy là 1 nhân tố quan trọng mà mọi người đều cần phải biết. Nếu bạn đặt gương ở vị trí không đúng trong phòng ngủ sẽ gây ra nhiều điềm xấu cho chính mình. Bởi theo phong thủy thì gương phản chiếu trực tiếp đến giường ngủ và như thế sẽ sinh ra năng lượng xấu. Mà khi phát sinh ra năng lượng xấu thì ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ của bạn.

Vị trí nào phù hợp nhất để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ? - Ảnh: Internet

Vị trí nào phù hợp nhất để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ? – Ảnh: Internet

Do vậy, việc tìm vị trí phù hợp để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ là điều vô cùng quan trọng để tránh những điềm xấu ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Vì 1/3 đời người chính là để ngủ, mà việc ngủ tốt đồng nghĩa bạn sẽ có 1 sức khỏe cực kỳ tốt. Do vậy, sau 1 ngày làm việc dài, bạn cần phải có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để lấy lại được nguồn năng lượng hao hụt đi và tái tạo năng lượng mới cho ngày tiếp theo.

Vậy nên, nếu bạn muốn kê tủ quần có có gương trong phòng ngủ thì hãy tìm những vị trí có phong thủy đẹp để mang đến 1 giấc ngủ ngon khỏe mạnh cho mình nhé.

2. Cách đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

2.1. Không nên đặt tủ quần áo có gương đối diện giường ngủ

Nếu bạn muốn kê tủ quần áo có gương thì nhớ không nên đặt tủ quần áo đối diện với giường ngủ nhé. Vì nếu đặt tủ quần áo có gương đối diện với giường ngủ sẽ mang đến những điềm xấu với gia chủ, vợ chồng bất hòa và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình như: đấu khẩu nhau, chí chóe nhau gây ra không khí nặng nề, căng thẳng và làm mất hòa khí gia đình.

Không nên đặt tủ quần áo có gương đối diện giường ngủ - Ảnh: Internet

Không nên đặt tủ quần áo có gương đối diện giường ngủ – Ảnh: Internet

Hơn nữa, nếu kê tủ quần áo có lắp gương soi đối diện giường ngủ vô tình sẽ sinh ra nhiều âm khí xấu như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người phụ nữ. Đặc biệt phụ nữ sẽ khó thụ thai và sinh con theo ý muốn. Vậy nên, chúng ta không nên đặt gương đối diện với đầu giường nhé.

2.2. Bố trí tủ quần áo có gương đúng với hướng phong thủy

Bố trí tủ quần áo có gương đúng với hướng phong thủy - Ảnh: Internet

Bố trí tủ quần áo có gương đúng với hướng phong thủy – Ảnh: Internet

 

NƠI BÁN TỦ QUẦN ÁO

 

Khi gia đình quyết định sử dụng tủ quần áo có gương soi thì hãy nên kê tủ quần áo đó ở phía bên trái giường tức là phía thanh long. Bên phải bạn hãy đặt bàn trang điểm là phía bạch hổ. Như thế, tủ quần áo lắp gương sẽ dung hòa được với tính dương của thanh long đồng nghĩa sẽ rất tốt cho phòng ngủ theo đúng tinh thần của phong thủy. Do đó, việc duy trì được tính dương của phòng ngủ sẽ luôn giúp vận khí gia chủ được thịnh vượng, tiền bạc sẽ kéo đến ầm ầm và gặp nhiều may mắn.

2.3. Tủ áo có gương dùng để ngăn cách giường ngủ và nhà vệ sinh

Tủ áo có gương dùng để ngăn cách giường ngủ và nhà vệ sinh - Ảnh: Internet

Tủ áo có gương dùng để ngăn cách giường ngủ và nhà vệ sinh – Ảnh: Internet

Nếu phòng ngủ của gia đình có phòng vệ sinh ở bên trong nhưng lại đối diện với giường ngủ của gia đình thì việc bố trí tủ áo có gương ngay trước nhà vệ sinh sẽ giúp ta tách biệt được không gian riêng giữa giường ngủ và vệ sinh đấy nhé.

2.4. Sắp xếp lại tủ quần áo sao cho khoa học, hợp lý

Nếu bạn sử dụng tủ quần áo cực rộng và có nhiều không gian thì việc sắp xếp và bố trí quần áo gọn gàng, ngăn nắp để mang đến điềm tốt cho gia chủ. Việc để những món đồ linh tinh vào bên trong sẽ không tốt dễ sinh ra luông khí ẩm, làm cản trở luồng khí vận động cho phòng ngủ.

2.5. Đặt tủ áo có gương ở khoảng cách xa với giường ngủ

Để sở hữu 1 không gian sống thoáng đãng, nhẹ nhàng gia chủ nhớ lưu tâm và kê tủ quần áo có gương tránh xa giường ngủ 1 khoảng cách nhất định để tránh đi cảm giác đè nặng và tạo những áp lực xấu đến giấc ngủ.

2.6. Không đặt gương tủ áo có giương nằm đối diện cửa sổ

Không đặt gương tủ áo có giương nằm đối diện cửa sổ - Ảnh: Internet

Không đặt gương tủ áo có giương nằm đối diện cửa sổ – Ảnh: Internet

Trong phong thủy, khi muốn kê tủ quần áo có gương trong phòng ngủ người ta sẽ kiêng kị đặt tủ áo có gương đối diện với cửa sổ. Vì cửa sổ chính là nơi hấp thu ánh sáng tự nhiên, và gương tủ áo sẽ phản chiếu lại như vậy sẽ gây nhiễu loạn từ bên trong phòng ngủ ra ngoài và như vậy sẽ gây bất lợi, cũng như tạo cảm giác bất an cho gia chủ.

2.7. Không nên đặt gương tủ áo đối diện với cửa phòng ngủ

Không nên đặt gương tủ áo đối diện với cửa phòng ngủ

Không nên đặt gương tủ áo đối diện với cửa phòng ngủ – Ảnh: Internet

Một điều cấm kỵ trong phong thủy đó chính là chúng ta không nên kê tủ áo có gương đối diện trực tiếp với phòng ngủ. Nghĩa là chúng ta không nên kê tủ quần áo quay ra cửa nếu tủ quần áo có gương. Bởi vì phòng ngủ là chốn riêng tư của mọi người, nếu bạn mở cửa phòng ngủ ra thì người ngoài sẽ nhìn thấy mọi thứ trong phòng và sự riêng tư dễ bị dòm ngó, phá bỏ.

2.8. Không nên đặt tủ áo có gương cạnh cửa của phòng ngủ với cửa sổ

Không nên đặt tủ áo có gương cạnh cửa của phòng ngủ với cửa sổ - Ảnh: Internet

Không nên đặt tủ áo có gương cạnh cửa của phòng ngủ với cửa sổ – Ảnh: Internet

Và 1 điều khác nữa, chúng ta nhớ không nên đặt tủ quần áo có gương ở cạnh cửa của phòng ngủ và cửa sổ nhé. Điều đó sẽ dẫn đến tình trạng phòng ngủ sẽ bị hắt nắng và phản chiếu ánh sáng dễ dàng qua gương soi. Vì vậy, nếu kê tủ áo có gương thì nên đặt ở vị trí tối như góc phòng chẳng hạn. Như vậy, chúng ta sẽ làm căn phòng trở nên sáng hơn, rộng hơn và không bị bí bách.

2.9. Không nên sử dụng tủ áo chạm khảm và kim loại

Không nên sử dụng tủ áo chạm khảm và kim loại - Ảnh: Internet

Không nên sử dụng tủ áo chạm khảm và kim loại – Ảnh: Internet

1 điều cũng khá quan trọng khi đặt tủ quần áo có gương đó là nên lựa chọn mẫu tủ áo đơn giản nhẹ nhàng thay vì sử dụng những bộ tủ quần áo chạm khảm nhiều.

2.10. Đặt tủ quần áo có gương đúng hướng phong thủy

Và điều cuối cùng để kê tủ quần áo có gương mang đến nhiều điềm lành, vận may thì gia chủ nhớ để ý đến hướng kê trong phòng ngủ nhé. Bởi nếu kê tủ áo đúng hướng và chuẩn phong thủy trong phòng ngủ sẽ mang đến nhiều tài lộc, vận may cho gia chủ. 

Đặt tủ quần áo có gương đúng hướng phong thủy - Ảnh: Internet

Đặt tủ quần áo có gương đúng hướng phong thủy – Ảnh: Internet

Hướng tốt nhất để kê tủ quần áo có gương trong phòng ngủ đó chính là hướng bắc luôn giúp gia chủ được hòa thuận, công danh rạng ngời. Còn hướng Đông Nam luôn mang đến những điều may mắn, phúc lộc về tài chính. Và hướng Đông luôn mang đến sức khỏe tốt cho mọi người.

Nên tránh kê tủ áo có gương về hướng Nam vì hướng Nam mang tính chất của lửa. Hơn nữa, nước với lửa đối đầu với nhau sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đến công danh, tiền tài của gia chủ.

3. Địa chỉ bán tủ quần áo có gương uy tín hiện nay

Địa chỉ bán tủ quần áo có gương uy tín hiện nay - Ảnh: Internet

Địa chỉ bán tủ quần áo có gương uy tín hiện nay – Ảnh: Internet

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán tủ quần áo có gương soi chất lượng, hàng đẹp. Tuy nhiên, để được thưởng lãm nhiều mẫu tủ quần áo đẹp, sang trọng với giá thành phải chăng thì gotrangtri.vn chính là địa chỉ đỏ mà quý khách nên lựa chọn. Với đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, chắc chắn, gotrangtri.vn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

4. BTS tủ quần áo có gương đẹp nhất hiện nay được nhiều người săn đón

4.1. Tủ quần áo có gương gỗ tự nhiên

Tủ quần áo có gương làm bằng gỗ tự nhiên 4 cánh - Ảnh: Internet

Tủ quần áo có gương làm bằng gỗ tự nhiên 4 cánh – Ảnh: Internet

Tủ quần áo làm bằng gỗ tự nhiên có gương - Ảnh: Internet

Tủ quần áo làm bằng gỗ tự nhiên có gương – Ảnh: Internet

Tủ quần áo làm bằng gỗ sồi tự nhiên có gương - Ảnh: Internet

Tủ quần áo làm bằng gỗ sồi tự nhiên có gương – Ảnh: Internet

4.2. Tủ quần áo cửa lùa có gương

Tủ quần áo cửa lùa có gương 3 cánh hiện đại - Ảnh: Internet

Tủ quần áo cửa lùa có gương 3 cánh hiện đại – Ảnh: Internet

Tủ quần áo cửa lùa có gương 2 cánh hiện đại - Ảnh: Internet

Tủ quần áo cửa lùa có gương 2 cánh hiện đại – Ảnh: Internet

Tủ quần áo cửa lùa có gương 2 cánh hiện đại - Ảnh: Internet

Tủ quần áo cửa lùa có gương 2 cánh hiện đại – Ảnh: Internet

4.3. Tủ quần áo đa năng có gương

Tủ quần áo đa năng có gương kết hợp kệ để đồ - Ảnh: Internet

Tủ quần áo đa năng có gương kết hợp kệ để đồ – Ảnh: Internet

Tủ quần áo đa năng có gương - Ảnh: Internet

Tủ quần áo đa năng có gương – Ảnh: Internet

4.4. Tủ quần áo có gương gỗ công nghiệp

Tủ quần áo có gương gỗ công nghiệp - Ảnh: Internet

Tủ quần áo có gương gỗ công nghiệp – Ảnh: Internet

Tủ quần áo có gương gỗ công nghiệp - Ảnh: Internet

Tủ quần áo có gương gỗ công nghiệp – Ảnh: Internet

5. Lời kết

Trên đây là BST những mẫu tủ quần áo có gương đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Và nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu tủ quần áo để tân trang phòng ngủ trong dịp tết sắp đến còn lăn tăn gì nữa mà không đến gotrangtri.vn để “ring” ngay những mẫu tủ quần áo đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng.

Tổng hợp: Nguyễn Chiên

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Giá sách Balo Bàn ăn Bàn học sinh Bàn họp Bàn làm việc Bàn trà Bàn trang điểm Bàn học thông minh Bàn ngồi bệt Bàn ủi hơi nước Bếp từ Bình đựng nước Bộ drap cotton Bộ drap tencel Nệm bông ép Nệm cao su Nệm lò xo Đèn học Đèn trang trí Đồng hồ báo thức Đồng hồ treo tường Bát đĩa Chảo chống dính Ghế eames Ghế cafe Ghế công thái học Xịt khử mùi Giá sách gỗ Giường bé gái Giường bé trai Giường bệt Giường tầng sắt Giường gỗ Gối tựa lưng Kệ để đồ Kệ gỗ treo tường Kệ lò vi sóng Kệ sách shopee Kệ treo tường Kệ tivi gỗ Kệ tivi treo tường Khăn giấy Khẩu trang Bảng gỗ Cây cảnh trang trí Ghế đôn Hộp đựng bút Hộp đựng giấy ăn Kệ để bàn Khăn trải bàn Móc treo đồ Nệm bệt Tạp dề Túi vải Máy hút bui Máy lọc không khí Máy massage cầm tay Máy sấy quần áo Máy xay Máy xông tinh dầu Nồi áp suất Nồi chiên không dầu Nồi cơm Kệ tủ để đồ Giường trẻ em Giường tầng Quây cũi Tủ áo trẻ em Bàn giám đốc Bàn quầy Bàn nhân viên Ghế lãnh đạo Ghế nhân viên Ghế họp Nước giặt Quạt Quầy thu ngân Sofa gỗ sồi Sofa Tab đầu giường Thảm nhập khẩu Thuốc diệt côn trùng Tú áo cánh kính Tủ áo cửa lùa Tủ chén Tủ đựng đồ Tủ giầy thông minh Tủ quần áo Tủ bếp Tủ đầu giường Tủ trang trí Tủ giầy Tủ rượu Tủ tài liệu Tủ tivi Vách ngăn Hoa trang trí Khung tranh Thuyền gỗ Nước lau bếp Nước lau sàn Xịt phòng Bàn console Quầy bar

Bình luận bài viết

Chat Zalo