Hotline tư vấn

0899-189-455

Những mẫu tranh canvas văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay


Trang trí cho không gian văn phòng trở nên sống động hơn bằng những bức tranh canvas văn phòng đẹp là xu hướng trang trí nội thất mới được rất nhiều công ty áp dụng trong thời gian gần đây.

Dưới đây là một vài mẫu tranh canvas văn phòng đẹp được rất nhiều khách hàng ưa thích. Hãy cùng chuyên gia tư vấn đến từ Nội thất Go Home tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Những mẫu tranh canvas văn phòng “hot” nhất hiện nay

Tranh canvas văn phòng đẹp

Ngồi làm việc trong một không gian tẻ nhạt với 4 bức tường trống trải là điều khiến các nhân viên của bạn cảm thấy vô cùng chán nản. Khi đó tâm trạng để làm việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, dẫn đến hiệu suất và hiệu quả làm việc không được cao.

Tranh canvas văn phòng

Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều văn phòng đã được thiết kế nội thất đẹp với phong cách độc đáo để tăng sự phấn khích, giúp nhân viên làm việc một cách có hiệu quả. Trong đó, những bức tranh canvas văn phòng là phụ kiện không thể thiếu giúp văn phòng làm việc trở nên tươi sáng và mới mẻ hơn.

1. Tranh canvas văn phòng chủ đề tạo động lực

Tranh canvas văn phòng tạo động lực

Đây là dòng tranh treo tường đẹp in những câu nói nổi tiếng của những người thành công, có tính truyền cảm hứng mạnh để làm tăng tinh thần, động lực làm việc của các nhân viên. Mỗi khi cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi, chỉ cần nhìn lên tường một chút thôi là các nhân viên của bạn sẽ được tiếp thêm động lực để tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình.

Tranh canvas văn phòng tạo động lực

Những doanh nghiệp mới thành lập, có đội ngũ nhân sự trẻ thì việc treo những bức tranh canvas tạo động lực này trong văn phòng làm việc sẽ cho hiệu quả làm việc rất cao. Bởi ở đây có những con người trẻ, họ dũng cảm làm việc hăng say để đạt được mục tiêu của mình và công ty đề ra.

Những bức tranh này cũng giúp gắn kết tinh thần làm việc của các thành viên trong một nhóm. Giúp các nhân viên nhận thức được trách nhiệm công việc mình cần phải làm, sao cho xứng đáng với số tiền lương mình nhận được hàng tháng cùng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cấp trên.

2. Tranh canvas văn phòng chủ đề thiên nhiên

Tranh canvas văn phòng thiên nhiên

Với những công việc áp lực đòi hỏi sự tập trung cao độ thì những bức khung tranh thiên nhiên, phong cảnh sẽ cực kỳ phù hợp. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi hay áp lực, các nhân viên trong phòng chỉ cần nhìn tranh một chút thôi là sẽ cảm thấy tâm hồn được thư thái, thanh thản hơn rất nhiều.

Tranh canvas văn phòng thiên nhiên đẹp

Theo một nghiên cứu cho thấy, mỗi khi não bộ con người rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi thì chỉ cần nhìn vào những nơi có khung cảnh thiên nhiên êm đềm hay cảnh biển sẽ khiến tâm trí con người ta được thư giãn hơn, khiến tinh thần trở lại sáng suốt và minh mẫn hơn.

3. Tranh canvas văn phòng nghệ thuật

Tranh canvas văn phòng mới lạ

Với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo thì những bức tranh treo tường canvas với đầy màu sắc rực rỡ cùng nội dung phá cách, thể hiện xu hướng sẽ khiến não bộ của mọi người được kích thích hơn rất nhiều. Do vậy, các nhân viên của bạn sẽ luôn được làm việc trong một không gian tràn đầy tính sáng tạo và cảm hứng mới mẻ.

Trên đây là những mẫu tranh canvas văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng bạn đã có thêm được nhiều sự lựa chọn này sau khi đọc xong bài viết này. Ghé thăm gotrangtri.vn hàng ngày để đón đọc những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết