Hotline tư vấn

0899-189-455
thiet-ke-gac-lung

Thiết kế gác lửng – giải pháp hữu hiệu cho không gian nhỏ hẹp


(Gotrangtri.vn) Thiết kế gác lửng là 1 cách giúp tăng diện tích sử dụng cho căn hộ của bạn đồng thời cũng tạo nét độc đáo trong kiến trúc ngôi nhà.

Cùng Porfolio chiêm ngưỡng những thiết kế gác lửng – giải pháp hữu hiệu cho không gian nhỏ hẹp trong bài viết này bạn nhé!

1. Thiết kế gác lửng – mở rộng không gian sử dụng

Thiết kế gác lửng thường được áp dụng cho những không gian căn phòng có trần cao.

Chúng giúp cho người sử dụng có thể tận dụng 1 cách tối đa diện tích và không gian trong căn hộ. Những thiết kế gác lửng luôn mang đến cho mọi người cảm giác về không gian thoáng đãng, rộng rãi.

thiet-ke-gac-lung

Bạn có thể sử dụng gác lửng với nhiều mục đích khác nhau như làm phòng ngủ, là nơi đặt bàn làm việc, là không gian riêng tư để đọc sách báo hay không gian thư giãn trong căn nhà,…

thiet-ke-gac-lung

Đặc biệt với những căn hộ nhỏ, gác lửng phát huy được chức năng tối đa để bạn có thể bố trí nội thất 1 cách hợp lý, khoa học mà không tạo cảm giác chật hẹp và bí bách cho căn hộ của mình.

thiet-ke-gac-lung

2. Thiết kế gác lửng – phong cách kiến trúc độc đáo

Không chỉ giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho ngôi nhà, những gác lửng còn thể hiện dự độc đáo, ấn tượng và sáng tạo trong phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Bất cứ ai khi bước vào trong căn hộ của bạn hẳn sẽ rất chú ý đến chiếc gác lửng được thiết kế thông minh để sử dụng với các mục đích và đáp ứng đa dạng những yêu cầu của người dùng.

Bạn hãy tham khảo thêm

thiet-ke-gac-lung

thiet-ke-gac-lung

Bạn nên đặt chiếc cầu thang di động thông minh có thể gập lên, xuống để không gian của mình được gọn gàng gàng và sáng tạo hơn.

Những chiếc cầu thang sẽ thực hiện chức năng đưa người dùng lên gác lửng và khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng được thu gọn lại để trả lại không gian cả ngôi nhà, giúp bạn khai thác được hết giá trị sử dụng của không gian trong căn phòng.

thiet-ke-gac-lung

Cầu thang này cũng có thể được kết hợp với vách ngăn, kệ trang trí, giá sách,… để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

thiet-ke-gac-lung

3. Thiết kế gác lửng – không gian tiện nghi, hiện đại

Thiết kế gác lửng là 1 ý tưởng sáng tạo, giúp không gian của bạn trở nên thật tiện nghi và hiện đại. Chính vì những đặc điểm ưu việt này mà chúng ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các thiết kế nội thất hiện nay.

thiet-ke-gac-lung

Để biết thêm nhiều giải pháp thiết kế khác cho căn hộ nhỏ, mời bạn truy cập vào chuyên mục giải pháp thiết kế trong Portfolio tại Go Home Design nhiều hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật những giải pháp mới để bạn có thể tìm hiểu và áp dụng.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết