Hotline tư vấn

0899-189-455
Cách thay chân ghế xoay

Thay chân ghế xoay bị gãy có đơn giản không


Ghế xoay là một loại ghế khá quen thuộc, tiện lợi và phổ biến ở khắp các văn phòng. Độ bền của các loại ghế này khá cao. Ưu điểm khá nổi bật của loại ghế này đó chính là khả năng linh hoạt trong dịch chuyển, người ngồi có thể di chuyển, xoay tùy theo ý muốn.

Nhưng đây cũng là điểm góp phần vào việc hỏng chiếc ghế của chúng ta. Do nó hoạt động nhiều nhất, khi mà các bộ phần khác vẫn còn dùng tốt thì chân ghế xoay thưởng hỏng hóc đầu tiên. Nếu bỏ đi thì rất phí, mà chúng ta lại có thể hoàn toàn sửa được chúng một cách đơn giản với chi phí rất rẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thay chân ghế xoay bị gãy qua bài viết dưới đây của Portfolio nhé nhé. 

thay chân ghế xoay bị gãy

Làm gì khi chân ghế xoay bị gãy

Một vài lưu ý khi chân ghế xoay bị gãy

Trên thị trường hiện nay có một số loại chân ghế được làm từ một số loại vật liệu sau như: Chân nhựa, chân mạ, chân hợp kim. Mỗi loại chân thì lại có những đặc điểm khác nhau nhau như: Với chân mạ thì các loại ghế bị gãy chủ yếu ở các mối hàn giữa bánh xe và chân, đây là điểm yếu của loại chân này, tránh những thương hiệu không uy tín vì họ hàn rất kém chất lượng. 

thay chân ghế xoay bị gãy

Chân ghế xoay hợp kim

Xem thêm: Bàn văn phòng

Với chân nhựa thì có tuổi thọ thấp, do nhựa sẽ trở nên giòn và mủn trong quá trình sử dụng dẫn đến gãy chân, cũng có thể là gãy do tác động lực từ bên ngoài vào, do sức chịu lực của chân ghế nhựa khá thấp. 

thay chân ghế xoay bị gãy

Chân ghế xoay chất liệu nhựa cao cấp

Còn với chất liệu hợp kim thì có độ bền tương đối cao, nếu bạn lựa chọn loại chân có chất liệu này, cộng thêm việc ghế này do đơn vị uy tín sản xuất và phân phối thì tỷ lệ gãy chân là tương đối thấp. 

Nếu trong quá trình sử dụng, chân ghế của bạn bị gay, thay vì mua ghế mới thì bạn có thể đi sửa chân và sử dụng chúng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, hãy giữ lấy phần bánh xe, hay cả phần chân bị gãy, đây có thể là những phần sẽ được tái sử dụng nếu chúng còn tốt, tránh việc phải mua thêm cái mới. 

Thay chân ghế xoay bị gãy có tốn kém không?

Việc thay chân ghế xoay thực chất rất đơn giản, quan trọng bạn phải tìm được đơn vị sửa chữa ghế uy tín, và có trách nhiệm trong việc sửa chữa của họ.

thay chân ghế xoay bị gãy

Nên thay chân ghế xoay bị gãy tại cửa hàng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại ghế khác nhau của những thương hiệu khác nhau. Nhưng chúng được sản xuất với những chỉ số chung, nên khi xảy ra gãy chân ghế thì có thể sử dụng chung các loại chân ghế này cho nhau. Chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi không biết kiếm đâu ra chân ghế cùng loại để thay thế nhé. 

thay chân ghế xoay bị gãy

Không khó để có thể lựa chọn chân ghế xoay thay thế phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã ghế cũng như ghế từ nhiều cơ sở sản xuất, phân phối khác nhau, bạn nên tìm hiểu, lựa chọn các loại ghế có thương hiệu và chất lượng tốt để sử dụng. Lựa chọn một đơn vị phân phối có tâm, có tầm cũng là điều quan trọng để mua được một chiếc ghế tốt đấy nhé. Còn trong trường hợp chân ghế của bạn bị gãy, thì hãy nhớ rằng thay chân ghế xoay văn phòng là điều rất đơn giản nha. 

 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết