Hotline tư vấn

0899-189-455

Sunvina Việt Nam hân hoan chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 2019


Tháng 10 ngọt ngào không chỉ bởi cái rét đầu đông se se lạnh, bởi những áng mây bàng bạc trôi như mang tất cả bộn bề gửi vào gió, bởi những cánh hoa cúc bung sắc vàng trong nắng hanh hao,… mà còn bởi sự hiện diện của một ngày vô cùng ý nghĩa – Ngày Phụ nữ Việt Nam. Vì thế nên người ta đã trân trọng gọi tháng 10 là mùa của những yêu thương, là mùa mà những đôi uyên ương hứa hẹn xây tổ ấm.

SUVINA VIỆT NAM trang trí không gian ngọt ngào chào mừng 20-10

Hòa chung không khí thân thương ấy, Sunvina Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt nam” tuy giản dị thôi nhưng ấm áp nhằm tri ân một nửa thế giới nói chung và CBCNV nữ của công ty nói riêng.

Khai mạc chương trình, Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng ý nghĩa nhất dành cho tất cả chị em công ty nhân ngày 20-10:

“Thân gửi các chị em của Sunvina!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BLĐ công ty Sunvina xin gửi tới các chị em lời chức tốt đẹp nhất.

Trong suốt những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, toàn thể nữ CBNV Sunvina đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của công ty. Ban lãnh đạo luôn ghi nhận và trân trọng những đóng góp đó.

Với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh, đồng thời thắt chặt tình cảm giữa nội bộ công ty, BLĐ muốn gửi lời chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến tất cả các chị em. Chúc các chị em ngày càng tươi vui, trẻ đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống. Đồng thời chân thành cảm ơn tất cả các chị em đã nỗ lực, cống hiến, đóng góp nhiều công sức của mình vì sự tồn tại và phát triển thịnh vượng của Sunvina.”

TGĐ Lê Tuấn Anh phát biểu chúc mừng ngày 20-10

PGĐ. Lê Thị Hậu lên nhận những bông hoa tươi thắm từ các chàng trai SUNVINA Việt Nam

Từ đầu cầu TP.HCM, các chị em cũng nhận được thư chúc mừng và quà của lãnh đạo công ty

Không khí 20-10 tràn ngập khắp các cửa hàng, các văn phòng của công ty

Khách hàng của SUNVIA xinh đẹp rạng ngời hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam

Những bó hoa hồng sáp là nhiều sắc màu được trao tới tận tay chị em trong ngày đặc biệt

Qua mỗi chương trình, mỗi sự kiện thì mọi người đều cảm thấy được xích lại gần nhau hơn

Sau đó là bữa tiệc nho nhỏ, đơn giản những ấm áp yêu thương

Với phương châm “Công ty là nhà – Đồng nghiệp là người thân”, Ban lãnh đạo SUNVINA VIỆT NAM luôn quan tâm đời sống tinh thần cũng như các hoạt động văn hóa nhằm gắn kết tình cảm giữa các thành viên với mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh và Chương trình Chào mừng ngày 20-10 cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó. Cuối cùng, một lần nữa xin được gửi lời chúc tới một nữa thế giới nói chung và chị em SUNVINA VIỆT NAM nói riêng – Lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc!

– Yêu thương-

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết