Hotline tư vấn

0899-189-455
PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ MANG LẠI MAY MẮN — GỖ TRANG TRÍ

Phong thủy trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý mang lại may mắn

Chuyên mục: Blog


(Gotrangtri.vn) Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí không gian nghỉ ngơi theo sở thích của riêng mình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc và chất liệu các đồ dùng trong trang trí nội thất phòng ngủ vẫn phải tuân theo quy luật phong thủy, có như thế mới giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Bài viết “Phong thủy trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý” dưới đây đến từ chuyên trang Portfolio sẽ giúp những người tuổi Chuột có thêm cái nhìn tổng quan nhất trước khi đưa ra những quyết định về màu sắc cũng như việc sử dụng chất liệu để trang trí không gian riêng tư của mình.

Chú ý theo dõi thật kỹ bài viết bạn nhé!

1. Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Giáp Tý hợp phong thủy

1.1. Màu sắc

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Phòng ngủ với gam màu trắng và xám bạc hợp tuổi Giáp Tý (Ảnh: internet)

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 đều thuộc bản mệnh Kim trong ngũ hành. Do vậy, những màu sắc mang đến nhiều may mắn nhất mà bạn nên lựa chọn khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý 1984 này chính là những gam màu trắng, xám bạc.

Bởi đây là những gam màu thuộc bản mệnh Kim, do đó nó sẽ mang đến nhiều nguồn vượng khí tốt cho phòng ngủ của gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những gam màu khác thuộc hành Thổ đó là màu nâu và vàng đất làm màu sơn tường và các vật dụng trang trí khác như giường ngủ gỗ đẹp, giá sách, bàn làm việc…

Bởi trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, do vậy những người mệnh Kim hoàn toàn có thể sử dụng những màu sắc của hành Thổ trong chính phòng ngủ của mình để mang lại may mắn.

1.2. Chất liệu

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Phòng ngủ người tuổi Giáp Tý nên sử dụng nhiều chất liệu kim loại và gốm sứ (Ảnh: internet)

Chất liệu dùng để trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý 1984 chính là kim loại và đá, gốm, sứ. Bởi kim loại thuộc hành Kim, còn đá và gốm sứ lại mang đặc trưng của hành Thổ.

Do vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng nhiều các vật dụng nội thất kim loại cũng như đồ trang trí gốm sứ để giúp không gian phòng ngủ thêm đẹp và lộng lẫy hơn.

2. Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Bính Tý hợp phong thủy

2.1. Màu sắc

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Người tuổi Bính Tý có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Thủy và Kim (Ảnh: internet)

Những người sinh năm 1936, 1996 thuộc tuổi Bính Tý đều mang hành Thủy trong ngũ hành. Chính vì thế màu sắc mà bạn nên sử dụng trong khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Bính Tý đó là 2 gam màu xanh nước biển và đen để thu hút tài lộc.

Tuy nhiên đen lại là màu sắc mà các chuyên gia phong thủy khuyên nên hạn chế sử dụng, bởi nhiều người thường coi đây là màu sắc không may mắn.

Ngoài ra còn có những gam màu trắng, xám thuộc hành Kim mà bạn có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ. Bởi trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, những người mệnh Thủy sử dụng màu sắc hành Kim sẽ có thêm nhiều may mắn để thành công hơn trong cuộc sống.

2.2. Chất liệu

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Các vật dụng nội thất trang trí phòng ngủ chất liệu kim loại tốt cho tuổi Bính Tý (Ảnh: internet)

Với đồ nội thất bạn cũng nên sử dụng nhiều các vật dụng kim loại sẽ tốt với mệnh của bạn hơn vì Kim sinh Thủy.

Các đồ trang trí làm bằng kính, pha lê cũng là những vật dụng nội thất trang trí nên dùng. Tuy nhiên, bạn không nên đặt gương ở vị trí đối diện giường ngủ gỗ đẹp, bởi trong phong thủy đây là điều kiêng kỵ.

Nó có thể khiến bạn ngủ không được ngon giấc, bị giật mình trong lúc ngủ từ đó tác động xấu đến sức khỏe của chính bản thân chủ nhân căn phòng.

3. Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Mậu Tý hợp phong thủy

3.1. Màu sắc

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Tuổi Mậu Tý hợp với những gam màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Ảnh: internet)

Những người sinh năm Mậu Tý mang bản mệnh Hỏa. Những màu sắc mà bạn nên sử dụng khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý của mình nên là những gam màu nhẹ nhàng, tươi mát thuộc hành Mộc đó là xanh lá.

Đây có thể coi là màu sắc mang lại tâm thế thoải mái, dễ chịu và bình yên nhất cho người tuổi Mậu Tý.

Đỏ, hồng, tím đều là những gam màu sắc thuộc hành Hỏa mà bạn có thể lựa chọn khi nên ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ.

Tuy nhiên, bạn không nên để chúng làm gam màu chủ đạo của phòng ngủ, bởi những gam màu nóng này sẽ rất dễ khiến bạn nảy sinh cảm giác bực bội, khó chịu và cáu gắt mỗi khi tâm trạng không được tốt.

3.2. Chất liệu

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Phòng ngủ tuổi Mậu Tý nên sử dụng nhiều chất liệu gỗ (Ảnh: internet)

Gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi trang trí nội thất phòng ngủ cho người tuổi Mậu Tý. Bởi đây là chất liệu của bản mệnh Mộc, sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng tốt để mang lại may mắn và tài lộc.

Hơn nữa, sự xuất hiện của các vật dụng nội thất gỗ như giường ngủ gỗ, bàn trang điểm gỗ đẹp, tủ quần áo gỗ… sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian phòng ngủ của gia đình.

4. Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Canh Tý hợp phong thủy

4.1. Màu sắc

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Màu sắc phòng ngủ hợp tuổi Canh Tý (Ảnh: internet)

Người Canh Tý sinh năm 1960 thuộc cung mệnh Thổ, do đó màu sắc tốt nên dùng cho phòng ngủ mà bạn nên chọn có thể là những gam màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ sẽ đem lại vận mệnh tốt cho bạn.

nhiên thì đây là những gam màu nóng, dễ gây nên cảm giác khó chịu mỗi khi tâm trạng không được tốt, do vậy bạn cũng nên sử dụng hạn chế.

Gam màu nâu đất, nâu sữa thuộc hành Thổ vẫn sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý – 1960 vì đây đều là những gam màu mang lại cảm giác ấm cúng, rất thích hợp với những không gian như là trong phòng ngủ.

4.2. Chất liệu

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Trang trí phòng ngủ bằng gốm sứ cũng là một ý tưởng tuyệt vời (Ảnh: internet)

Gia chủ tuổi Canh Tý  nên chọn đồ nội thất bằng đá, gốm, sứ là tốt nhất để trang trí trong không gian phòng ngủ của mình. Bạn có thể lựa chọn những chiếc bình sứ đẹp với gam màu cam nổi bật để tôn thêm vẻ đẹp cho không gian nghỉ ngơi của chính mình.

Đây cũng sẽ là chất liệu mang đến cho những người tuổi Tý rất nhiều may mắn và tài lộc. Bởi như bạn biết đấy, đất là chất liệu chính để các nghệ nhân làm nên những món đồ nội thất gốm sứ tinh xảo.

5. Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Nhâm Tý hợp phong thủy

5.1. Màu sắc

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Phòng ngủ đẹp cho gia chủ tuổi Nhâm Tý (Ảnh: internet)

Người tuổi Nhâm Tý sinh ra trong năm 1972 là người mệnh Mộc, do đó màu sắc tốt để thiết kế phòng ngủ hợp mệnh đó là màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây bởi đây chính là màu sắc thuộc bản mệnh của Mộc.

Sử dụng nhiều những gam màu này trong không gian nội thất phòng ngủ sẽ mang lại nhiều sinh khí tốt cho chủ nhà an khang và thịnh vượng.

5.2. Chất liệu

PHONG THỦY TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TUỔI TÝ

Sử dụng cây cảnh trang trí phòng ngủ làm tươi mới không gian (Ảnh: internet)

Người tuổi Nhâm Tý nên chọn đồ nội thất cho phòng ngủ chất liệu gỗ và các vật dụng trang trí bằng thủy tinh, pha lê để hợp với bản mệnh của mình.

Tuy nhiên, cần tránh sử dụng những món đồ sắc nhọn để tránh ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình, giúp gia đình bạn luôn ấm êm, hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về cách lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu trong khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý hợp phong thủy, giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm kênh gotrangtri.vn để tìm đọc thêm nhiều bài viết hay và hấp dẫn khác nữa bạn nhé!

Bạn hãy ghé thăm đồ gỗ Go Home decor thường xuyên hơn để tìm mua nội thất mới nhất, độc đáo nhất cho gia đình mình; hoặc tìm kiếm các ý tưởng và kinh nghiệm trang trí đồ nội thất để nó đẹp hơn từng ngày nhé.

Theo Nhàn Trần – Tham khảo báo Vietnamnet

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Giá sách Balo Bàn ăn Bàn học sinh Bàn họp Bàn làm việc Bàn trà Bàn trang điểm Bàn học thông minh Bàn ngồi bệt Bàn ủi hơi nước Bếp từ Bình đựng nước Bộ drap cotton Bộ drap tencel Nệm bông ép Nệm cao su Nệm lò xo Đèn học Đèn trang trí Đồng hồ báo thức Đồng hồ treo tường Bát đĩa Chảo chống dính Ghế eames Ghế cafe Ghế công thái học Xịt khử mùi Giá sách gỗ Giường bé gái Giường bé trai Giường bệt Giường tầng sắt Giường gỗ Gối tựa lưng Kệ để đồ Kệ gỗ treo tường Kệ lò vi sóng Kệ sách shopee Kệ treo tường Kệ tivi gỗ Kệ tivi treo tường Khăn giấy Khẩu trang Bảng gỗ Cây cảnh trang trí Ghế đôn Hộp đựng bút Hộp đựng giấy ăn Kệ để bàn Khăn trải bàn Móc treo đồ Nệm bệt Tạp dề Túi vải Máy hút bui Máy lọc không khí Máy massage cầm tay Máy sấy quần áo Máy xay Máy xông tinh dầu Nồi áp suất Nồi chiên không dầu Nồi cơm Kệ tủ để đồ Giường trẻ em Giường tầng Quây cũi Tủ áo trẻ em Bàn giám đốc Bàn quầy Bàn nhân viên Ghế lãnh đạo Ghế nhân viên Ghế họp Nước giặt Quạt Quầy thu ngân Sofa gỗ sồi Sofa Tab đầu giường Thảm nhập khẩu Thuốc diệt côn trùng Tú áo cánh kính Tủ áo cửa lùa Tủ chén Tủ đựng đồ Tủ giầy thông minh Tủ quần áo Tủ bếp Tủ đầu giường Tủ trang trí Tủ giầy Tủ rượu Tủ tài liệu Tủ tivi Vách ngăn Hoa trang trí Khung tranh Thuyền gỗ Nước lau bếp Nước lau sàn Xịt phòng Bàn console Quầy bar

Bình luận bài viết

Chat Zalo