Phong thủy nhà ở: Cách hóa giải phong thủy cho nhà ở địa thế xấu
(Gotrangtri.vn) Không phải ngôi nhà nào cũng may mắn được xây dựng trên một mảnh đất có địa thế đẹp.

Nếu chẳng may nhà ở rơi vào địa thế xấu, thì cũng đừng lo lắng, vì Go Home sẽ chỉ cho bạn cách hóa giải tốt nhất trong phong thủy nhà ở mà người ta vẫn thường hay áp dụng, cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách hóa giải phong thủy nhà ở cuối ngõ cụt

Nhà ở cuối ngõ cụt thường không tốt, nhất là ở những khu vực có nhiều tòa nhà cao tầng lớn, đây thường là nơi tập chung của nhiều nguồn năng lượng xấu.

Tuy nhiên, trong phong thủy có một cách làm hết sức đơn giản để hóa giải là bạn nên có thêm một đài phun nước nhỏ, và khi thiết kế cửa chính cần đảm bảo độ rộng của cửa, càng rộng càng tốt, như vậy các luồng khí tốt mới dễ dàng đi vào nhà.

Xem thêm bài viết:

2. Cách hóa giải phong thủy nhà ở thẳng giao lộ

Những nguồn năng lượng tiêu cực thường  sản sinh ra trên các con đường giao nhau.

Để bảo vệ ngôi nhà của mình trước những nguồn nguồn năng lượng xấu đó, bạn nên thiết kế một hệ thống cửa chính, cửa sổ vững chắc có màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình và cần kết hợp thêm với một chiếc gương bát quái ở bên ngoài cửa nhà.

3. Cách hóa giải phong thủy nhà ở có sân sau dốc

Sân sau là nơi hỗ trợ, nâng đỡ cho cả ngôi nhà, chính vì thế sân sau dốc là một trong những lỗi phong thủy xấu, có thể mang đến nhiều điều không tốt cho gia chủ.

Để hóa giải điều này, bạn nên biến nó thành một khu vườn xanh tốt với nhiều loại cây cảnh có ý nghĩa về mặt phong thủy như cau, trúc. Nếu có nhiều thời gian thì cũng có thể trồng thêm rau ăn, cung cấp một nguồn thực phẩm xanh, sạch cho bữa ăn của cả gia đình.

Treo một vài chiếc đèn trang trí ở sân sau cũng là một trong những cách để bạn tăng cường năng lượng.

4. Cách hóa giải phong thủy nhà ở cạnh đường sắt hoặc đường cao tốc

Nhà ở cạnh đường sắt hoặc đường cao tốc thường rất ồn ào, bụi bặm, các luồng năng lượng tốt cũng không có nhiều do bị các nguồn năng lượng xấu lấn át.

Để cải thiện tình thế phong thủy, bạn nên trồng thật nhiều cây xanh xung quanh nhà, treo thêm một chiếc gương bát quái ở trước nhà để hóa giải hung khí.

Trên đây là những cách hóa giải phong thủy nhà ở tốt nhất cho những ngôi nhà đang ở địa thế xấu, hy vọng bạn đã có đầy đủ những thông tin cần thiết.

Ghé thăm kênh gotrangtri.vn để có thể nhìn ngắm vô số những món đồ nội thất, những mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp và ấn tượng nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết