Hotline tư vấn

0899-189-455

Nên trồng cây gì trước cửa để thu hút tài lộc vào nhà? (Phần 2)

Chuyên mục: Blog


(Gotrangtri.vn) Trong bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê ra 4 loại cây trồng trước cửa có ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ. Nhằm giúp bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn, chúng tôi đã có thêm một bài viết nên trồng cây gì trước cửa để thu hút tài lộc vào nhà. Cùng Porfolio tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

5. Nên trồng cây gì trước cửa nhà: Cây cau

Trong phong thủy, cau là loài cây có tác dụng tăng cường dương khí, hấp thụ âm khí, mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Không cần phải dành nhiều thời gian chăm sóc, thân cành mảnh mai, thẳng tắp, cao vút, không cản nắng gió đi vào nhà.

Lá cây ít rụng, chính vì thế bạn cũng không phải mất thời gian để quét lá như những loại cây cảnh trồng trước nhà khác.

Đây là lý do mà mọi người thường hay chọn loại cây này để trồng trước cửa nhà, ngay cả trong một không gian nhỏ hẹp thì bạn vẫn có thể trồng nó.

6. Nên trồng cây gì trước cửa nhà: Cây dừa cảnh

Cũng tương tự như cây cau, dừa cảnh cũng là một trong những cây có tác dụng tăng cường dương khí, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt, nó sẽ giúp cho con đường làm ăn buôn bán được thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, buôn may bán đắt. Không những thế, loài cây này cũng rất đẹp, có công dụng trang trí cho không gian trước nhà thêm xanh mát.

Xem thêm bài viết:

7. Nên trồng cây gì trước nhà: Các loại tre và trúc quân tử

Tre, trúc là những loài cây thân hình mảnh mai nhưng thẳng tắp, dù gặp mưa gió bão bùng cũng vẫn đứng hiên ngang không bị lay đổ.

Chính vì thế, nó tượng trưng cho sức bền bỉ, kiên cường, có khả năng xua tan đi mọi rủi ro có thể xảy đến trong tương lai, giúp gia chủ luôn được bình an và gặp nhiều may mắn.

8. Nên trồng cây gì trước nhà: Cam và chanh

Đây là những loại cây có rất nhiều quả, nặng trĩu cả cảnh tượng trưng cho tài lộc và sự thịnh vượng. Gia chủ nên trồng cây ở hướng Đông Nam của ngôi nhà để cây phát huy tốt tác dụng, mang lại giàu sang phú quý, tài lộc cho gia chủ.

Chăm sóc cây cho thật tốt để cây ra nhiều quả,  bởi càng nhiều quả thì gia chủ lại càng gặp được nhiều may mắn.

9. Nên trồng cây gì trước nhà: Thiết mộc lan

Trong phong thủy, thiết mộc lan là loại cây cảnh có khả năng xua đuổi khí xấu, đem lại may mắn tài lộc và sự bình an cho gia chủ.

Hơn nữa, trồng một chậu cây cảnh thiết mộc lan ở trước cửa nhà sẽ giúp cho bầu không khí luôn được trong lành, mát mẻ bởi cây có khả năng hấp thụ tốt khí Fomaldehyde (một trong những loại khí gây nên hiệu ứng nhà kính). 

Trên đây là một số loại cây cảnh mà bạn có thể trồng trước cửa nhà nếu muốn chúng mang lại may mắn tài lộc. Ghé thăm kênh gotrangtri.vn để có thể ngắm nhìn vô số những món đồ trang trí cũng những mẫu thiết kế nội thất đẹp bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.


Bình luận bài viết

Chat Zalo