Hotline tư vấn

0915-800-655

Kiếm tiền Online với Dropshipping của gotrangtri.vn – Điều Bạn Cần Biết


Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc để bắt đầu kiếm tiền Online. Đặc biệt là bán hàng Online trên Toàn Quốc thì có lẽ bạn nên nghĩ tới mô hình Dropshipping của gotrangtri.vn (GTT) 

Sẽ là lựa chọn không tồi với các bạn sinh viên, người làm văn phòng hay các mẹ bỉm sữa bởi lợi ích to lớn từ mô hình này đem lại. Hãy cùng GTT lướt qua những ưu, nhược điểm của DropShipping qua bài viết này

Khái niệm Dropshipping là gì? 

Dropshipping là một hình thức bán hàng online mà bạn không phải lo tồn kho, vận chuyển hay thanh toán. Về cơ bản thì nhiệm vụ của bạn chỉ là nghiên cứu thị trường, tìm kiếm những kênh truyền thông (website, facebook, instagram…) hiệu quả sau đó đăng bán sản phẩm của GTT trên đó…Khi khách của bạn có nhu cầu mua hàng bạn chỉ cần sử dụng user đăng ký làm trên hệ thống chọn lựa món hàng và yêu cầu xuất kho. Các bước sau đó như giao hàng (ship cod), thanh toán… GTT có trách nhiệm thực hiện cho bạn, khi đơn hàng hoàn thành số tiền hoa hồng được cộng dồn trên hệ thống bảng điều khiển (dash board). Đây là một phương pháp rất dễ bắt đầu, đặc biệt không cần lo về vốn.

Lợi ích từ Dropshipping của gotrangtri.vn

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để bán các sản phẩm thông qua dịch vụ dropshipping của GTT, đặc biệt là hàng hóa đa dạng, kiểm tra tồn kho dễ dàng, bán hàng mọi lúc, mọi nơi…Hãy cùng GTT liệt kê các ưu điểm mà Dropshipping của GTT mang lại như sau:

 1. Không phải nhập hàng trước, luôn kiểm tra được lượng hàng tồn kho chính xác tại https://gotrangtri.vn/kho-noithat/
 2. Rất nhiều sản phẩm đa dạng
 3. Dễ dàng với tất cả mọi người, không cần quá nhiều kỹ thuật về công nghệ
 4. Thoải mái test sản phẩm tại kho của công ty mà không phải lo lắng
 5. Lợi nhuận thu về rất tốt, càng kinh doanh lợi nhuận càng cao
 6. Hệ thống dash board quản lý đơn hàng, quản lý thu nhập minh bạch
 7. Kiểm tra được tình trạng đơn hàng, giao hàng hoặc hoàn thành
 8. Đua top nhận thưởng tháng với số tiền không nhỏ
 9. Có quản lý tương tác, hỗ trợ liên tục giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Dropshipping phù hợp với ai?

Theo GTT với mô hình này phù hợp cho tất cả mọi người kể cả môi trường online và offline tuy nhiên để những người coi dropship nói riêng và kinh doanh online nói chung là nghề chính, quyết tâm làm fulltime, kiếm tiền thu nhập thực sự lớn để nuôi bản thân và gia đình thì có 2 nhóm người sau:

1. Dân văn phòng

Mỗi ngày với 2-3 tiếng rảnh rỗi, bạn muốn kiếm thêm nguồn thu nhập ngoài lương thì chúc mừng bạn vì dropshipping của GTT cực kỳ phù hợp với bạn. Doanh thu từ 2~3tr cũng là một nguồn thu thêm không nhỏ, tất nhiên nếu bạn coi đây là một công việc hấp dẫn có thể dành thêm thời gian cho nó để tăng “N” thu nhập. Quyết định nằm ở bạn.

2. Sinh viên

Một yếu tố vô cùng thuận lợi cho các bạn là không phải nghiên cứu thị trường, sản phẩm. Bởi 100% sản phẩm đang có trong kho của GTT đã được các chuyên gia R&B phân tích kỹ lưỡng. Hơn nữa, bạn không phải bỏ bất kỳ một đồng vốn nào để bắt đầu với công việc kinh doanh này. Bạn chỉ cần bỏ thời gian tương tác cùng các quản lý (sales manager) sẽ hỗ trợ bạn thu lượm thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích. Và cảm giác kiếm tiền khi còn là sinh viên là một cảm giác tuyệt vời các bạn a!

Bắt đầu với Dropshipping của gotrangtri.vn

 1. Tạo tài khoản người bán hàng trên GTT: Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tạo một tài khoản người bán hàng trên GTT tại https://gotrangtri.vn/dangky/ – Hoặc dê chuột vào hình đầu người trên thanh menu của GTT và click vào nút “Tạo tài khoản”
 2. Sau 15 giây điền thông tin, bạn sẽ có ngay bảng điều khiển để quản lý đơn hàng, thu nhập hay các thông tin chính sách quy định của GTT cũng có ở đây. Ngoài ra có nhiều chức năng khác hỗ trợ cho bạn (Hãy đăng ký và trải nghiệm xem sao)
 3. Tạo danh sách sản phẩm kinh doanh: Mọi việc sẽ trở lên dễ dàng với công cụ check kho online được update 24/7 sẽ cho bạn chủ động trong việc lựa chọn mặt hàng, sản phẩm tại đây: https://gotrangtri.vn/kho-noithat/
 4. Truyền thông sản phẩm: Kinh doanh Online có rất nhiều cách, truyền thông Online cũng có vô số kênh tùy vào sở thích, điểm mạnh hoặc bạn cũng có thể nhờ các quản lý hỗ trợ, hướng dẫn thêm. Đăng bán sản phẩm trên các kênh truyền thông hiệu quả như: facebook, instagram, zalo, chotot, vatgia, rongbay…
 5. Chốt đơn: Công cụ check kho Online được cập nhật 24/7 sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi nhanh giúp khách hàng chốt mua sản phẩm. Cuối cùng đăng nhập vào hệ thống khởi tạo đơn hàng cho khách và việc còn lại GTT có trách nhiệm giải quyết nốt cho bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Dropshipping của GTT 

Đây là một hệ thống do người Việt phát triển, sản phẩm luôn mới, cập nhật liên tục, kho hàng lớn đảm bảo cung cấp cấp Toàn Quốc. Theo chính sách hoa hồng hiện nay của GTT nếu bạn 1 tháng chỉ bán >5,000,000đ (doanh thu) đã có thu nhập tới 1,150,000đ  – Bán càng nhiều hoa hồng càng tăng, chưa kể đến tiền thưởng đua top cũng là một khoản không hề nhỏ. Chính sách xem tại đây: https://gotrangtri.vn/ctv/ 

A – Chính sách thu nhập dành cho CTV

Doanh số tháng% Hoa hồngThưởngƯớc tính thu nhập
>5,000,000đ15400,000đ1,150,000đ
>10,000,000đ16600,000đ2,200,000đ
>15,000,000đ17900,000đ3,450,000đ
>20,000,000đ181,100,000đ4,700,000đ
>25,000,000đ201,300,000đ6,300,000đ

 • Lưu ý: Trường hợp doanh số tháng không đạt mức thấp nhất thì CTV được hưởng 15% hoa hồng dựa trên doanh số thực tế (không nhận thưởng)

Kết luận: 

Mô hình Dropshipping sẽ là xu hướng tại Việt Nam trong năm 2019 – Dropshipping kinh doanh lĩnh vực nội thất thì ở Việt Nam cho đến nay GTT là duy nhất. Trong thời gian tới GTT sẽ đưa vào hệ thống hàng nghìn sản phẩm từ các công ty sản xuất, nhà phân phối uy tín trên Toàn Quốc sẽ phần nào giải quyết bài toàn cung cầu cho thị trường. 

Hãy tham gia kinh doanh cùng GTT ngay hôm nay !

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết