Hotline tư vấn

0899-189-455
Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc, may mắn


Bạn có biết phong thủy có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn và thành công của mỗi người? Vậy hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ đặt ở hướng nào để giúp chủ nhân hanh thông, sự nghiệp xán lạn, công danh rạng rỡ hơn? Dưới đây, hãy cùng Gotrangtri.vn tìm hiểu về hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ nhé!

1. Vài nét về phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Vài nét về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Những người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn có quẻ Mộc và thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng lớn), Tương sinh Hỏa, Thủy và tương khắc Thổ, Kim. Người tuổi Kỷ Tỵ thường có tính cách thân thiện, ôn hòa dễ chịu, nhân hậu và đáng tin cậy. Trong công việc những người này rất thông minh, cần cù, chịu khó, có khả năng làm việc một cách có tổ chức và kỷ luật.

2. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là rất cần thiết, giúp bạn mang lại nhiều năng lượng, công việc đạt hiệu quả cao, đường công danh sự nghiệp xán lạn, gặp nhiều may mắn. 

2.1. Nam mệnh

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam

Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị). Các hướng này sẽ mang đến thịnh vượng và tài lộc cho nam tuổi Kỷ Tỵ.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam cần tránh là: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát), hướng Đông (Hoạ Hại).

2.2. Nữ mệnh

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ cho nữ mệnh

 

NƠI BÁN BÀN LÀM VIỆC

 

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng tốt nên đặt bàn làm việc để mang đến nhiều vận may vượng khí:  Hướng Nam (Thiên Y – Gặp thiên thời che chở), hướng Bắc (Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn), hướng Đông Nam (Phục Vị – được giúp đỡ) và hướng Đông (Diên Niên – Mọi sự ổn định).

Một số hướng cần tránh theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh là: Hướng Tây Bắc (họa hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)

3. Một số lưu ý về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

3.1. Đặt bàn làm việc hướng ra ngoài

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ ra ngoài

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nói riêng, các tuổi khác nói nói chung nên đặt hướng ra cửa, không quay lưng lại với kẻ ra vào. Theo quan niệm phong thủy cửa ra vào là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Khi đặt bàn làm việc ngồi quay lưng lại với cửa ra vào sẽ tạo ra thế ngồi không có điểm tựa, dẫn tới cảm giác ơn lạnh do luồng sát khí gây ra.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Nên đặt bàn làm việc hướng ra ngoài nhưng không nên đối diện cửa ra vào cho người ngồi làm việc bớt căng thẳng, giật mình.

Vị trí bàn làm việc cũng rất kỵ khi quay mặt vào tường. Cần phải kê bàn làm việc sao cho sau lưng lấy tường làm điểm tựa “sơn”, giúp cho bạn có nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện và sự nghiệp thăng tiến.

3.2. Sau lưng ngồi có điểm tựa

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Sau lưng bàn làm việc cần có điểm tựa

Theo quan niệm phong thủy, mọi vật cần phải có điểm tựa để mang lại nhiều điều may mắn và giúp gia chủ tránh khỏi những rủi ro, xui xẻo. Sau lưng bàn làm việc nên có những điểm tựa như tường, giá sách, tủ đựng tài liệu,… tượng trưng cho núi, mang ý nghĩa giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến.

3.3. Không nên đặt bàn ở giữa phòng làm việc

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Không nên đặt bàn giữa phòng làm việc

 

NƠI BÁN THẢM TRẢI SÀN

 

Một lưu ý khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là không đặt bàn ở giữa phòng làm việc, bởi với cách sắp xếp như thế bạn sẽ dễ rơi vào trang thái cô lập, không được nâng đỡ, dễ bị phân tán khi làm việc.

Ngoài ra bàn làm việc bạn cũng cần lưu ý không đặt dưới quạt trầm, đèn trùm, xà ngang, không đối diện nhà vệ sinh, luôn vệ sinh sạch sẽ,…

Xem thêm: Hướng bàn làm việc theo tuổi cho công việc thuận lợi

4. Gotrangtri.vn – đơn vị cung cấp bàn làm việc chất lượng

Ngoài đặt hướng bàn làm việc theo đúng phong thủy bạn cũng cần lưu ý một vài yếu tố về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy mình. Nếu bạn đang muốn mua bàn làm việc phong thủy thì đừng ngần ngại mà nhanh chóng liên hệ tới Gotrangtri.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay nhé!

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Bàn làm việc đẹp tại Gotrangtri.vn

Tại Gotrangtri.vn chúng tôi có đa dạng những mẫu bàn làm việc cùng các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình khác chất lượng hoàn hảo cho bạn vô vàn sự lựa chọn ưng ý.

Một số mẫu bàn làm việc phù hợp cho tuổi Kỷ Tỵ tại gotrangtri.vn 

bàn làm việc cho người kỷ tỵ

Bàn làm việc thông minh, di chuyển linh hoạt được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ melamine bền đẹp

bàn làm việc cho người kỷ tỵ

Bàn làm việc gỗ công nghiệp chân gỗ tự nhiên kiểu dáng hiện đại

bàn làm việc cho người kỷ tỵ

Bàn làm việc cho người Kỷ Tỵ kiểu dáng nhỏ gọn, ấn tượng

bàn làm việc cho người kỷ tỵ

Bàn làm việc ở nhà bằng gỗ chất lượng cao bền đẹp theo thời gian

5. Lời kết

Trên đây, Gotrangtri.vn vừa chia sẻ tới bạn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc, may mắn. Rất mong nhận được những góp ý của bạn đọc thông qua những bình luận dưới đây. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết