phong-thuy-phong-ngu

Hóa giải phong thủy phòng ngủ khi đặt gương đối diện giường ngủ(Gotrangtri.vn) Trong phong thủy phòng ngủ, không phải đặt gương ở vị trí nào cũng được. Do vậy, mọi người cần có những kiến thức phong thủy tối thiểu về gương để tránh những tai họa không may xảy đến do thiếu hiểu biết.

Đặt gương đối diện giường ngủ cũng là một trong những sai lầm mà rất nhiều người hay mắc phải. Để giúp các bạn an tâm hơn, Go Home Design đã dành hẳn cho bạn một bài viết về cách hóa giải giường đối diện với gương trong phong thủy phòng ngủ, chú ý theo dõi nhé!

1. Phong thủy phòng ngủ: Những tác hại do để giường đối diện với gương

phong-thuy-phong-ngu

Không gian nghỉ ngơi là một nơi rất cần đến sự yên tĩnh do đó chỉ một yếu tố nhỏ nhất thôi cũng sẽ gây ảnh hưởng tới không gian này.

Việc đặt gương đối diện giường ngủ cũng vậy, thử tưởng tượng lúc bạn đang ngủ và giật mình tỉnh giấc, nhìn ra xa thấy mình trong gương ở điều kiện ánh sáng yếu có thể gây ra cảm giác giật mình, đôi khi có thể khiến chất lượng giấc ngủ tiếp theo của bạn bị ảnh hưởng, cụ thể là không ngủ được do lo sợ, ngủ chẳng yên giấc.

Đôi khi cửa sổ mở tung, rèm bay lơ lửng trong gió cộng với cảm giác khi nhìn vào gương cũng sẽ khiến bạn bị mất ngủ do sợ hãi, nghĩ đến những chuyện ma mị lung tung. Điều này thật sự là không tốt cho ngày hôm sau, nguồn năng lượng dành cho hoạt động của bạn sẽ bị giảm sút trầm trọng.

Ngoài ra, việc đặt gương trong phòng ngủ dễ khiến bạn nảy sinh tâm tính cáu gắt, khó chịu, tinh thần đi xuống do không được ngủ đủ giấc. Với những cặp vợ chồng thì càng nguy hiểm hơn, các mâu thuẫn không đáng có tự dưng liên tiếp xảy đến khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, không còn được mặn nồng như lúc xưa.

2. Cách hóa giải giường ngủ đối diện gương trong phong thủy phòng ngủ

Bạn tham khảo

phong-thuy-phong-ngu

Nếu không may bạn đã kê gương ở vị trí đối diện giường ngủ, tốt nhất nên di chuyển chúng ra những vị trí khác. Chắc chắn rằng sẽ không còn có những chiếc gương nào khác mà bạn có thể nhìn thấy trong lúc ngủ.

Nhưng đối với các căn phòng nhỏ hẹp, thật khó để di dời những chiếc gương này ra khỏi tầm mắt khi ngủ. Bạn lại không muốn vứt bỏ nó, vậy cách tốt nhất là lấy những tấm vải tối màu che gương lại vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ ngay cả những khi không sử dụng. Cách này cũng áp dụng đối với những loại gương có sẵn trong tủ quần áo.

Nhiều gia đình cũng hay sử dụng một vách ngăn CNC để ngăn sự ảnh hưởng của gương đến với những người sống trong phòng. Trên vách ngăn này, bạn có thể tha hồ trang trí thêm cho không gian phòng ngủ nhà mình bằng cách treo những khung ảnh gia đình nhỏ lên trên, thật vô cùng tiện lợi phải không nào?

Với những thông tin hữu ích ở trên, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng gì về cách hóa giải điềm xấu trong phong thủy phòng ngủ này. Còn vô số những bài viết khác đang chờ bạn đọc khám phá tại chuyên trang Go Home Decor, kích vào để theo dõi nhanh nhé!


321 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

All search results