Hotline tư vấn

0915-800-655
nhung-dieu-cam-ky-khi-bo-tri-ban-hoc-cho-be

Ghi nhớ ngay 6 vị trí cấm kỵ đặt bàn học cho bé tập trung học hành


(Gotrangtri.vn) Góc học tập có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và sự tiếp thu kiến thức của trẻ nhỏ. Bàn học cho bé nếu được đặt đúng vị trí, gọn gàng sẽ tạo cho bé sự tập trung, mang đến nhiều kết quả tốt nhất.

Vì vậy, hãy cùng chuyên trang Portfolio ghi nhớ 6 vị trí tối kỵ đặt bàn học cho bé dưới đây để không phạm phải quy tắc phong thủy giúp con bạn chú tâm vào bài vở hơn nhé!

Đặt bàn học cho bé tránh những vị trí sau:

1. Trong học tập, trẻ em cũng cần có cảm giác an toàn như luôn có người nâng đỡ phía sau mình. Chính vì vậy, khi bố trí bàn học cho bé, nên tránh để phía sau lưng trống trải. Điều đó sẽ thu hút tà khí kéo theo vô số kẻ tiểu nhân giở trò gây khó khăn cho con bạn.

Một bức tường vững chắc phía sau bàn học cho bé biểu tượng cho sự giúp đỡ từ quý nhân. Như vậy, các bé sẽ gặp thêm nhiều may mắn, tinh thần thoải mái để đạt thành tích cao trong học tập.

Bạn hãy tham khảo thêm

nhung-dieu-cam-ky-khi-bo-tri-ban-hoc-cho-be

2. Đừng đặt bàn học cho bé quá sát vào tường vì đó là tượng trưng cho những trở ngại trong con đường học vấn. Cách tốt nhất là giữa bàn học cho bé và tường luôn có một khoảng trống như việc chào đón những cơ hội mới tốt hơn.

nhung-dieu-cam-ky-khi-bo-tri-ban-hoc-cho-be

3. Bàn học cho bé không được đặt đối diện với cửa ra vào vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không ổn định xung quanh ngôi nhà. Trẻ con sẽ dễ bị giật mình, xao nhãng và hay có ý muốn ra ngoài đi chơi thay vì ngồi học bài ở nhà.

nhung-dieu-cam-ky-khi-bo-tri-ban-hoc-cho-be

Xung quanh bàn học cho bé có thể bày trí thêm một vài phụ kiện trang trí đẹp bắt mắt để trẻ thích thú, muốn ngồi vào bàn ngay

4. Một vị trí nữa trong căn phòng mà tuyệt đối không được đặt bàn học cho bé, đó là tránh ngồi học đối diện cửa sổ. Vị trí này sẽ khiến trẻ luôn thấy trong mình bất an, đồng thời là điều kiện thu hút tiểu nhân chuyên dựng chuyện, ghen ăn tức ở.

nhung-dieu-cam-ky-khi-bo-tri-ban-hoc-cho-be

Tốt hơn hết là để bàn học ngay cạnh cửa sổ

5. Đừng lắp đèn chùm trang trí ngay trên bàn học cho bé. Thường thì trên bàn đã có đèn học rồi nên thêm ánh sáng từ chiếc đèn chùm nữa sẽ bị thừa thãi, khiến trẻ bị chói mắt mà còn gây ra nhiệt lượng cũng như áp lực không cần thiết.

nhung-dieu-cam-ky-khi-bo-tri-ban-hoc-cho-be

6. Tránh đặt bàn học cho bé ở giữa phòng. Đó là biểu hiện của sự cô đơn vì không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào từ tứ phía.

nhung-dieu-cam-ky-khi-bo-tri-ban-hoc-cho-be

Bàn học nên đặt ở vị trí gần tường tạo điểm tựa thích hợp

Hãy chia sẻ với tạp chí nội thất Portfolio thêm nhiều kinh nghiệm trang trí và sắp xếp nội thất nhà cửa hợp phong thủy để luôn gặp may mắn trong công việc cũng như học tập và tài lộc vô nhà như nước bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết