than-than-tai

Đặt bàn Thần Tài như nào để lúc nào cũng buôn may bán đắt?(Gotrangtri.vn) Đối với các văn phòng, cửa hàng kinh doanh, buôn bán mà nói thì bàn thờ Thần Tài là một vật phẩm vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới “miếng cơm manh áo” của tất cả mọi người.

Vì vậy, việc đặt ban Thần Tài tại văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất quan trọng về vị trí, hướng đặt. Hãy tìm hiểu thật kỹ điều này qua những thông tin mà Go Home Design mang đến cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách bài trí ban Thần Tài tại các văn phòng, cửa hàng kinh doanh buôn bán

than-than-tai

Khi bài trí ban Thần Tài, cần chắc chắn rằng phía sau lưng ban thờ là một vách tường vững chãi, tránh đặt ở những nơi có vị trí phía sau là cửa sổ hay các góc nhọn, như vậy là điều hết sức tối kỵ.

Trong cùng bàn thờ, dán phía trên vách là một tấm bài vị. Hai bên trái, phải tương ứng là ông Thần Tài và ông Thổ Địa.

Ở giữa hai ông lớn này đặt một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy (tiến hành thay gạo, muối, nước vào dịp cuối năm).

Giữa bàn thờ đặt một bát nhang và lưu ý rằng mỗi khi lau dọn xung quanh khu vực bát nhang này cần hết sức cẩn thận, tránh làm động hoặc di chuyển bát nhang thờ.

than-than-tai

Khi thắp hương, lọ hoa cần đặt ở vị trí bên tay phải (hướng người nhìn) còn đĩa trái cây là ở vị trí bên tay trái. Khi cúng Thần Tài, bạn nên chọn những loại hoa như hoa hồng, cúc, đồng tiền còn trái cây thì chọn những quả chín.

Phía trước bát nhang, bạn có thể đặt 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển.

Ông Cóc để ở bên trái và hướng theo hướng của ánh sáng (sáng quay ra, tối quay vào).

Phía bên ngoài bàn thờ bạn nên đặt một bát sứ hoặc đĩa sâu có chứa nước và rắc những cánh hoa hồng tươi nên trên mặt để cho tiền bạc không bị trôi đi. Bên trên ban thần tài có thể đặt các vật phẩm phong thủy khác như tượng Phật Di Lặc.

Bạn hãy tham khảo thêm

2. Chọn hướng đặt ban Thần Tài mang lại may mắn, tiền bạc

than-than-tai

Khi đặt ban Thần Tài, cần đặt ngay trên sàn nhà tại những nơi khô ráo, thoáng mát và có thể quan sát được tất cả mọi hoạt động ra vào của khách khứa trong cửa hàng.

Không được để ban Thần Tài dựa vào những nơi ô uế như phía sau tường là nhà vệ sinh, bãi rác… Những vị trí cao như trên tủ trưng bày  cũng không được phép đặt.

Thông thường, khi lựa chọn hướng đặt ban Thần Tài người ta thường lựa chọn 1 trong 2 hướng tốt nhất theo các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để thu nhận được nhiều tài lộc nhất cho cửa hàng kinh doanh, buôn bán hay cho các doanh nghiệp:

+ Cung Thiên Lộc: Khi đặt ban Thần Tài theo cung này, bạn sẽ gặp được may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa thịnh vượng. Không những thế, gia chủ lại còn có được cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú, tài năng….

+ Cung Quý Nhân: Đặt ban Thần Tài theo cung này thì gia đạo sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán phát đạt, khách mua hàng một lần sẽ tới mua tiếp và trở thành khách hàng thân thiết.

Tuy nhiên, trong phong thủy trước khi chọn hướng bàn thờ Thần Tài tại các văn phòng, cửa hàng kinh doanh buôn bán bạn cũng cần tránh các hướng có sự ảnh hưởng của hướng có sao không tốt như Không Vong, Tử, Tuyệt để tránh bị “tuyệt lộc”.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến những ai đang tìm kiếm thông tin về cách đặt ban thờ Thần Tài. Còn vô số những thông tin hữu ích khác nữa ngay tại chuyên trang Porfolio, hãy nhanh tay khám phá bạn nhé!

Go Home decor là một thương hiệu nội thất thuộc Sunvina, đưa ra các giải pháp thiết kế và trang trí trọn gói cho nhà ở gia đình, văn phòng. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm đồ nội thất gỗ tự nhiên và công nghiệp nên bạn hãy ghé thăm thường xuyên và tìm mua sản phẩm nội thất mà gia đình bạn chưa có nhé.


285 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

All search results