Hotline tư vấn

0915-800-655

Ghế giám đốc

Ghế giám đốc là dòng ghế cao cấp được cung cấp bởi gotrangtri, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng, đồng thời thể hiện được vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng bên trong phòng làm việc. Dòng ghế dành cho lãnh đạo là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, từng chi tiết đường nét được trau chuốt kỹ càng để mang lại độ hoàn hảo dưới mọi góc nhìn cho sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm

Được làm từ gỗ tự nhiên, da cao cấp và những nguyên liệu được tuyển chọn nên ghế giám đốc dành cho lãnh đạo có cấu tạo chắc chắn, vững chãi, từng nét chạm trổ hoa văn thể hiện sự tinh tế trong mẫu thiết kế thể hiện quyền lực, địa vị của người sử dụng. Tựa lưng cao, đệm dày dặn, soi chỉ đa dạng phù hợp với cấu trúc của lưng giúp nâng đỡ cột sống, thiết kế ôm trọn lưng giúp cho vùng xương chậu được tì đỡ, chống đau lưng, hỗ trợ phòng tránh các bệnh về cột sống, thoát vị đĩa đệm. Đệm ngồi êm ái, độ đàn hồi tốt, công nghệ chống nóng đặc biệt, bề mặt bọc da cao cấp sẽ giúp người ngồi luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, kích thích trí sáng tạo.

Bên cạnh, ghế giám đốc, gotrangtri còn cung cấp rất nhiều mẫu bàn làm việc văn phòng, ghế xoay, ghế phòng họp, tủ sắt tài liệu để khách hàng lựa chọn và tham khảo thêm.

Hiển thị các kết quả duy nhất