Cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà bạn đã biết?
(Gotrangtri.vn) Bạn đã biết cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng chuyên trang Porfolio tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Chú ý theo dõi thật kỹ bạn nhé!

1. Xác định vị trí chiêu tài trong nhà

Cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Mỗi một nền văn hóa lại có những quan điểm khác nhau về sự may mắn. Một số nơi thường căn cứ vào những kinh nghiệm của truyền nhân để lại, cũng có những nơi lại dựa trên những quy luật tự nhiên. Xác định chính xác vị trí chiêu tài trong nhà là bước tiền đề quan trọng để giúp tài vận của gia chủ thêm hưng vượng.

Cách xác định vị trí chiêu tài trong phong thủy âm dương ngũ hành khá đơn giản, lấy cửa chính là cơ sở. Do vậy tùy thuộc vào vị trí cửa chính, trong một ngôi nhà sẽ có từ một đến hai vị trí chiêu tài.

Cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Xác định vị trí chiêu tài trong nhà

Nếu cửa chính đặt ở chính giữa nhà thì sẽ có 2 vị trí chiêu tài là hai góc đáy nhà.

Cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Xác định vị trí chiêu tài trong nhà

Còn nếu cửa chính đặt lệch hẳn về một bên, thì vị trí chiêu tài sẽ lệch với cửa chính một góc 45 độ về phía bên tường không có cửa.

2. Cách kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Đồng tiền xu – vật phẩm phong thủy có thể đặt ở vị trí chiêu tài

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn nên bày một trong số những vật phẩm phong thủy như hũ đựng tiền, dải xu ngũ đế và các loại cây phong thủy như kim ngân, kim tiền… Gia chủ  cũng có thể đặt  thêm tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ hoặc nuôi cá vàng ở gần vị trí chiêu tài, sẽ rất tốt về mặt phong thủy.

Xác định vị trí chiêu tài trong nhà

Vị trí chiêu tài không nên có cửa sổ, bởi khu vực này rất cần một bức tường vững chắc để hỗ trợ tích tụ và thu hút tài lộc. Nếu như có cửa sổ, thì các luồng khí tốt mang theo nhiều may mắn tài lộc vừa đi vào nhà sẽ nhanh chóng bị thoát ra ngoài thông qua đường cửa sổ, từ đó mất dần may mắn và tài lộc.

Ở vị trí chiêu tài, gia chủ tuyệt đối không được đặt các thiết bị điện có khả năng tản nhiệt như tủ lạnh, ti vi… hay những vật dụng tối kỵ trong phong thủy như hoa giả, hoa khô đẹp. Trần nhà phía trên tài vị cũng không được rò rỉ nước, mốc meo. Sơn trên tường tuyệt đối không được để bong tróc.

Hãy giữ cho khu vực tài vị của gia đình bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng, như vậy mới mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Nếu khu vực này quá tăm tối và ẩm thấp, hãy lắp đặt thêm một hệ thống đèn trang trí độc đáo để tăng cường ánh sáng.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về vị trí chiêu tài trong phong thủy nhà ở mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn. Đừng quên ghé thăm trang gotrangtri.vn hàng ngày để không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin quan trọng nào liên quan đến nhiều lĩnh vực trong đó có thiết kế nội thất nhà đẹp bạn nhé!


376 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết