Hotline tư vấn

0899-189-455

3 ý tưởng độc đáo về cách trang trí ảnh trên tường phong cách hiện đại


Những bức ảnh luôn quý giá khi lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và cuộc sống xung quanh. Nhưng làm sao để trang trí khung tranh treo tường đẹp và hiện đại nhất?

Chuyên gia tư vấn Portfolio gửi đến bạn 3 ý tưởng độc đáo về cách trang trí ảnh trên tường phong cách hiện đại trong bài viết này.

1. Cách trang trí ảnh trên tường với bộ sưu tập những mảnh ghép

Bạn muốn trưng bày quá nhiều ảnh nhưng không biết cách sắp xếp như thế nào cho hợp lý, hay bạn cảm thấy đã nhàm chán với những kiểu treo ảnh bình thường? Tại sao bạn không thử phá cách một chút với việc sắp xếp một bộ sưu tập những mảnh ghép trên tường?

Cách trang trí ảnh trên tường này không đòi hỏi quá nhiều sự tỉ mỉ, để chuẩn bị, bạn chỉ cần lựa chọn những bức ảnh yêu thích và in chúng với kích thước vừa phải. Sau đó, bạn treo chúng lên tường trong một khoảng không gian nhất định theo hình vuông, chữ nhật, tam giác tùy ý.

Cách trang trí ảnh trên tường này cho bạn thỏa sức sáng tạo, từ những mảnh ghép để tạo nên một câu chuyện sinh động.

2. Cách trang trí ảnh trên tường với bộ khung tranh hiện đại

Trang trí ảnh trên tường bằng bộ khung tranh hiện đại kết hợp decal dán tường đẹp đang là xu thế hot nhất hiện nay bởi sự tiện lợi, tinh tế của chúng.

 

Bộ khung tranh được thiết kế gồm nhiều khung tranh có kích thước khác nhau, kết hợp thành một bố cục đẹp như: cây gia đình, hình trái tim, bộ khung tranh kết hợp đồng hồ hay sắp xếp ngẫu nhiên mà mang tính thẩm mỹ cao.

Bộ khung ảnh treo tường hiện đại bằng gỗ kết hợp đồng hồ đẹp, tinh tế

Bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ khung tranh vừa ý, sau đó in ảnh muốn trang trí và lắp đặt chúng trên tường một cách nhanh chóng, gọn gàng.

3. Cách trang trí ảnh trên tường với nấc thang yêu thương

Đây là một cách trang trí ảnh trên tường đặc biệt hấp dẫn nếu bạn muốn đặt chúng dọc theo đường tăng dần của cầu thang. Cách trang trí này làm bừng sáng khu vực cầu thang của gia đình bạn, xóa bỏ cảm giác nhàm chán vốn có.

Cách trang trí ảnh trên tường theo nấc thang tại khu vực cầu thang của ngôi nhà

Cầu thang là khu vực thường bị lãng quên trong nhà, nhưng cũng là một vị trí tuyệt vời để treo hình ảnh. Bạn có thể treo tranh, ảnh theo hình nấc thang với trình tự thời gian để viết nên một câu chuyện, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình. 

Ngoài ra, cách treo khung ảnh theo hình bậc thang cũng có thể áp dụng ở mọi không gian tường tạo nên một bố cục tranh đơn giản mà sang trọng.

 

Trên đây là 3 ý tưởng về cách trang trí ảnh trên tường, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí tranh, ảnh trong gia đình. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của gotrangtri.vn để đón đọc những bài viết hay, những kinh nghiệm về thiết kế nội thất đẹp nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết