Hotline tư vấn

0915-800-655

Cách làm máy bay trực thăng mini bằng que kem gỗ handmade


(Gotrangtri.vn) – Với những chiếc que kem gỗ đơn giản và một vài vật dụng dễ kiếm, bạn có thể tự tay tạo ra một chiếc máy bay trực thăng mini cực chất mà không hề tốn quá nhiều thời gian, lại tiết kiệm được không ít chi phí là đã có thể sở hữu một món đồ chơi, đồ trang trí độc đáo.

Với cách làm máy bay trực thăng mini mà Porfolio hướng dẫn dưới đây, điều đó không hề khó. Hãy bắt tay vào làm thử nhé!

Cách làm máy bay trực thăng mini: Các nguyên vật liệu cần chuẩn bị

  • Que kem gỗ (còn gọi là que đè lưỡi)
  • Súng băn keo, kéo nến
  • Đinh mini
  • Kéo cắt que kem

Cách làm máy bay trực thăng mini: Các cách thực hiện

Bước 1:

Lấy một que kem gỗ đầu tiên, đem cắt đôi. Tiếp đến, hãy cắt các que tiếp theo sao cho chiều dài của chúng giảm dần so với nửa que kem gỗ đầu tiên khoảng 0,5cm

Bước 2:

Đặt một ít keo nến lên từng que gỗ vừa cắt được, dán chồng chúng lên nhau theo thứ tự từ thấp đến cao

Bước 3:

Sau khi có một “chồng que”, bạn dùng dao xiết một đường từ trên xuống dưới. Tiếp đến, dùng 3 que kem gỗ, một que cắt nửa, 2 que còn lại cắt 1/3 que kem gỗ rồi dán lại với nhau (chú ý xếp que dài nhất ở giữa), sau đó nhỏ một ít keo nến lên và dán lên “chồng que” đã tạo được ở bước 2. Để nhìn đẹp mắt hơn, bạn có thể dùng giấy nhám/giấy nháp mài sạch các phần keo nến, phần gỗ còn dư

Bước 4:

Cắt đầu que kem gỗ theo hình một đường chéo, dán vào thân trực thăng để làm đuôi

Bước 5:

Lấy 1 que kem gỗ khác, xác định tâm, đục một lỗ ở tâm để đặt đinh vào giữa tâm đó. Để cố định, bạn dùng kéo nến dán đinh vào phần tâm của thân sau đó vít ốc lai với phần cánh đã được khoan đinh

Bước 6:

Lấy que kem gỗ to và thành 2 hình thang nhỏ, phần còn lại cắt đôi nửa que ra, dán 2 nửa que đè lưỡi lên 2 hình thang ở phần đáy của trực thăng làm chân chống.

Vậy với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thành một chiếc máy bay trực thăng mini rồi.

Nếu muốn nó trở nên sinh động hơn, bạn hãy sơn/phun màu các que kem gỗ trước khi làm nhé! Các bạn hãy bắt tay ngay vào làm nhé, chúc các bạn thành công!

Với món đồ này, bạn còn có thể dùng nó để tặng người thân, bạn bè, chắc chắn họ sẽ vô cùng thích thú!

Hoặc, bạn cũng có thể sáng tạo hơn, tạo ra những món phụ kiện trang trí nhà handmade bằng loại nguyên liệu độc đáo này đấy.

 Hãy thường xuyên ghé gotrangtri.vn để cập nhật và tham khảo những ý tưởng làm mới và thiết kế nội thất không gian sống độc đáo nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết