Các kiểu kiến trúc độc đáo bằng kĩ xảo 3D lạ lùng nhất thế giớiNhững tòa nhà kiến trúc độc đáo nhất thế giới luôn mang đến những điều kỳ vĩ, thú vị cho người xem bởi lối thiết kế vừa độc đáo đôi chút lại lạ lùng đến không tưởng. Những công trình kiến trúc độc đáo dưới đây đã được đổi mới bằng những kỹ xảo 3D không chỉ trông như tác phẩm nghệ thuật mà còn mang đến hình ảnh mới mẻ cho đô thị.

1. Ứng dụng kĩ xảo 3D – Tạo ra những bản vẽ kiến trúc mới lạ

Các kiểu kiến trúc độc đáo sử dụng kĩ xảo 3D khiến cho ta có cảm giác con phố này như đang đổ rầm đến nơi.

Bạn có hình dung nổi và đã bao giờ có ý tưởng táo bạo trong việc xây dựng hay thiết kế ngôi nhà lấy “trụ đá” làm cột như này này chưa. Các kiểu kiến trúc độc đáo từ kỹ xảo 3D lại khiến ngôi nhà này được dựng trên chiếc trụ đá này đấy. Thật là không thể tin nổi.

Kỹ xảo 3D luôn khiến con người ta có thể tạo ra được bất kỳ điều gì chưa từng xuất hiện trong cuộc sống này. Liệu bạn có thể tin được quả cầu lênh đênh kia được tạo như thế nào và nó đi xuống bằng cách nào nhỉ?

Bạn có có hình dung các kiểu kiến trúc độc đáo của tòa nhà này chưa? Phải nói là quá loài người quá đẳng cấp khi xây dựng được tòa nhà mà bẻ cong rất nuột như thế này.

Còn công trình kiến trúc độc đáo này thì sao? Bạn có thể hình dung tòa này giống như mô hình lego mà các bạn nhỏ rất yêu thích phải không nào?

Các kiểu kiến trúc độc đáo này giúp bạn liên tưởng điều gì? Kiểu như đang bị hút lên không trung bởi điều gì đó phải không nhỉ?

Bạn đã nhìn thấy kiểu kiến trúc độc đáo là lại “tinh vi” đến như thế nầy chưa? Chắc con người phải “siêu mỏng” lắm mới sống được trong kiểu nhà như thế này nhỉ?

Các kiểu kiến trúc độc đáo đến lạ lùng này khiến bạn không thể tin nổi sao lại có thể bằng phẳng đến mức độ hoàn mỹ như này được nhỉ?

Tòa nhà này được bao bọc xung quanh bằng vật liệu kính nên trông tòa nhà này trong suốt và vô cùng vi diệu đến không tưởng.

Đến cầu thang mà cũng “điệu nghệ” và siêu phàm đến mức độ không thể tin nổi. Và nếu yêu thích những công trình kiến trúc độc đáo trên khắp năm châu tại sao bạn không lưu lại bức hình đẹp để làm bộ 10 khung tranh treo tường trong ngôi nhà của mình nhỉ?

Các kiểu kiến trúc độc đáo mà tòa nhà này mang đến cho ta có hình dung như là phần đầu của máy cẩu ấy nhỉ?

2. Những tòa nhà bẻ cong với kiến trúc độc là bằng kỹ xảo 3D

Thật không thể tin nổi vào mắt mình nữa khi những tòa nhà này lại có thể tạo dựng lên những mô hình kiến trúc độc và lạ đến như vậy. Đây chính là nguồn sáng tạo vô tận mà KTS hiện đại dùng để truyền cảm hứng cho mình. Và để thay đổi tư duy thông thường, con người đã ứng dụng kĩ xảo 3D để tạo ra những bản vẽ kiến trúc sống động, đánh lừa 100% thị giác của người nhìn.

Tòa cao ốc hùng vĩ lại có thể bẻ cong giống hình bánh xe như thế này đây ạ!

Kiểu kiến trúc của tòa nhà này cho ta có cảm giác như là 1 chiếc loa phóng thanh của thành phố này ấy nhỉ?

Bạn có hình dung kiến trúc độc đáo của tòa nhà này như là 1 cảnh phim khoa học viễn tưởng khá tinh vi nhỉ? Mờ nhạt rồi lại rõ dần đều.

Bạn đã hình dung kiến trúc tòa nhà này được xây dựng theo kiểu gì không ạ? Kiểu giống như “khoai tây chiên” khi được cho vào 1 chiếc túi ấy nhỉ? Và theo bạn phụ kiện trang trí nội thất bên trong tòa nhà này là gì đây?

“Ngôi nhà lên thiên đường” là đây chăng? Liệu bạn có sợ ngã khi đi đứng trong kiểu tòa nhà như này không nhỉ?

Bạn có cảm giác tòa nhà cao ốc này đang bị bẻ làm đôi không? Liệu chúng có bị sập đổ dễ dàng không nhỉ? 

Để chiêm ngưỡng các kiểu kiến trúc độc đáo lạ lùng nhất thế giới thì nhớ đồng hành cùng Go Home Design trong các bài viết tiếp theo nhé!


271 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

All search results