Hotline tư vấn

0899-189-455
THIET-KE-NOI-THAT

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen (P2)


(Gotrangtri.vn) Để tiếp nối những mẫu thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen rất hiện đại và bắt mắt trong bài viết trước, chuyên trang Portfolio xin giới thiệu đến bạn thêm những mẫu không gian khác đã được ứng dụng thành công sự kết hợp màu sắc này. Cùng khám phá bạn nhé!

8. Thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen: mẫu số 8

Thiết kế này mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng với toàn bộ các món đồ nội thất màu đen trong không gian màu trắng tinh khôi.

THIET-KE-NOI-THAT

Ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi, giá sách,… tất cả đều mang vẻ đẹp huyền bí, thu hút với màu đen tuyền thuần nhất  và không có bất cứ 1 họa tiết nào khác.

9. Thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen: mẫu số 9

Khu vực bếp này cũng thiết thiết kế rất hiện đại và tiện nghi. Điểm ấn tượng trông mẫu thiết kế này là đảo bếp được tích hợp với quầy bar mimi, là không gian lý tưởng cho những bữa ăn sáng và giúp các thành viên trong gia đình đề có thể cùng tham gia vào quá trình chuẩn bị và nấu nướng.

THIET-KE-NOI-THAT

10. Thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen: mẫu số 10

Mẫu thiết kế này cuốn hút người nhìn bởi những họa tiết mềm mại uốn lượn trong không gian. Chiếc ghế sofa màu tím sang trọng chính là nét chấm phá ấn tượng trong không gian này.

Bạn hãy tham khảo thêm

THIET-KE-NOI-THAT

11. Thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen: mẫu số 11

Đây là thiết kế phòng khách với sự đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại có tính tiện nghi cao với bàn trà giống như 1 chiếc hộp hình tròn.

Với thiết kế bàn trà này, bạn có thể kéo mặt bàn ra và sẽ có được không gian lưu trữ lý tưởng cho những tờ báo đang đọc dở hay những bộ ấm chén khi chưa sử dụng đến. Thật tuyệt đúng không?

THIET-KE-NOI-THAT

12. Thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen: mẫu số 12

Thiết kế phòng khách này cũng mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị trong căn hộ của mình với sự kết hợp linh hoạt của 2 màu sắc trắng và đen trong cả không gian, trong các món đồ nội thất và trong các họa tiết trang trí.

THIET-KE-NOI-THAT

13. Thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen: mẫu số 13

Thiết kế này mang phong cách trẻ trung, năng động, rất thích hợp với những gia đình trẻ tuổi đấy!

THIET-KE-NOI-THAT

14. Thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen: mẫu số 14

Còn không gian này mang đến cho người nhìn cảm nhận về sự sang trọng, đẳng cấp với những đường nét thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn.

BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT KẾT HỢP 2 MÀU TRẮNG – ĐEN (P2) — GỖ TRANG TRÍ

Như vậy, trong 2 bài viết, gotrangtri.vn đã giới thiệu đến bạn bộ sưu tập gồm 14 mẫu thiết kế nội thất kết hợp 2 màu trắng – đen vô cùng ấn tượng. Bạn yêu thích không gian nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi và các bạn đọc khác bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo