Hotline tư vấn

0915-800-655

Cách chọn các mẫu bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc hiện đại


Bàn trang điểm là một trong những món đồ nội thất quan trọng của mỗi gia đình.

Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng đủ rộng để sử dụng một chiếc bàn trang điểm đẹp chuyên dụng. Vậy tại sao không thử tìm đến những mẫu bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc thông minh, hiện đại nhỉ?

Hôm nay, chuyên trang Portfolio sẽ mách bạn lựa chọn các mẫu bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc hiện đại nhất hiện nay. Hãy cùng chú ý theo dõi bạn nhé!

1. Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc thiết kế ngăn kéo

Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc lại có thêm thiết kế ngăn kéo tiện dụng. 

Với thiết kế ngăn kéo đa năng dưới mặt bàn, bạn có thể đựng các vật dụng, mỹ phẩm,…và sử dụng chúng bất cứ khi nào cần.

Loại bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc thường có gương ngay phía trên với thiết kế đóng khung cửa sổ hoặc gương gấp giúp chỉ cần nhẹ nhàng mở ra bạn có thể bắt đầu với công việc làm đẹp của mình.

Kết thúc bằng thao tác đóng lại thì chiếc bàn đã nhanh chóng trở lại với công việc của bạn.

2. Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc thiết kế gương gấp thông minh

Mẫu sản phẩm bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc có gương gấp đang nhận được sự hài lòng, yêu thích từ rất nhiều người dùng. Thiết kế đầy sáng tạo, kết hợp nhiều tính năng, với chức năng chính là làm bàn trang điểm và làm việc rất phù hợp cho các chị em phụ nữ văn phòng.

Đối với chiếc bàn trang điểm gương gấp bạn có thể dễ dàng sử dụng làm bàn làm việc hoặc biến nó thành bàn trang điểm bất cứ lúc nào, rất đơn giản với thao tác nâng lên và gấp xuống.

Ngoài ra, ở một số thiết kế, bàn trang điểm gương gấp còn có một ngăn nhỏ để đựng mỹ phẩm ngay dưới chiếc gương trang điểm.

Như vậy, chỉ cần mở gương lên, một chiếc bàn trang điểm với đầy đủ tính năng đã hiện ra trước mắt, cho bạn thoải mái sử dụng.

3. Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc với thiết kế gắn liền

Đối với những không gian đủ rộng thì đây là một thiết kế hoàn hảo cho bạn khi tìm kiếm chiếc bàn trang điểm đa năng. Bàn trang điểm và bàn làm việc gắn liền tạo nên sự chuyên nghiệp, mang lại sự tinh tế và vẻ đẹp hiện đại, đặc biệt thích hợp với văn phòng làm việc tại gia.

Kiểu bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc gắn liền thường có thiết kế vuông góc hoặc thẳng giúp tiết kiệm tối đa không gian.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu kích thước, kiểu dáng của chúng sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Trên đây là các mẫu bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc thông minh, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn trang điểm đa năng đẹp tại Go Home để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của gotrangtri.vn để chuyên gia tư vấn của chúng tôi gửi đến bạn những kinh nghiệm hay về thiết kế nội thất nhà đẹp nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết