Kênh bán hàng nội thất có sản phẩm dịch vụ uy tín năm 2017
0942-246-655

Bạn đã biết phân biệt hoa ly tươi và hoa đông lạnh?(Gotrangtri.vn) Hoa ly tươi là thứ không thể thiếu giúp ngôi nhà bạn rực rỡ và ngập tràn sắc màu hơn mỗi mùa xuân về. Nhưng nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ mua phải hoa ly đông lạnh mà không biết. Bài viết sau đây, hãy cùng chuyên trang Portfolio phân biệt hoa ly tươi và hoa đông lạnh các bạn nhé.

Cách phân biệt hoa ly tươi và hoa ly đông lạnh

phan-biet-hoa-ly-tuoi-va-hoa-ly-dong-lanh

Cách phân biệt hoa ly tươi và hoa ly đông lạnh chính xác nhất đó là dựa vào độ tươi của hoa. Hóa ly đông lạnh thường không được tươi và khi để hoa ở ngoài thì lá hoa sẽ se lại kiểu hơi héo. Hoa không thơm, mất sắc và mất cả sợi lông tơ trên lá và bông hoa. Khi không may mua phải hoa ly đông lạnh cắm thì hoa sẽ không nở và bị thối chỉ sau 1-2 ngày cắm đồng thời hoa bị rụng cánh và chỉ còn trơ cọng.

phan-biet-hoa-ly-tuoi-va-hoa-ly-dong-lanh

Khi đi mua hoa ly, bạn hãy chú ý nhìn gốc và thân, lá, nếu không thấy có độ tươi và hoa không thơm nức như vừa mới cắt thì rất có thể bạn đang chọn phải hoa đông lạnh. Bên cạnh đó, giá của hoa ly đông lạnh cũng rẻ hơn nhiều so với hoa tươi (chỉ bằng 1/2 giá hoa tươi).

Ngoài ra nếu cẩn thận hơn, bạn có thể mua cả đèn pin chuyên soi hoa để kiểm tra và phân biệt hoa ly tươi và hoa đông lạnh.

Vừa rồi là một số mẹo của chuyên trang Portfolio giúp bạn phân biệt hoa ly tươi và hoa ly đông lạnh. Chúc các bạn có một lọ hoa ly thật tươi chơi hết Tết nhé

39 1TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ