Hotline tư vấn

0899-189-455

6 Trường Đại học có kiến trúc ấn tượng và đẹp mắt nhất Sài Gòn


(Gotrangtri.vn) Bạn có bao giờ ước rằng mình sẽ được học trong những ngôi trường đại học có kiến trúc ấn tượng, độc đáo mới lạ nhất Sài Gòn chưa? Trong bài viết hôm nay, Portfolio sẽ khiến bạn mãn nhãn với top 6 trường đại học có kiến trúc đỉnh nhất Sài Gòn. Cùng khám phá ngay bạn nhé!

1. Trường Đại học có kiến trúc ấn tượng: Đại học RMIT TP HCM

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến đó chính là trường Đại Học RMIT. Trường tọa lạc lại Q.7, là một trong những ngôi trường có công trình kiến trúc trường học quốc tế nổi tiếng nhất hiện nay ở Việt Nam.

Không những kiến trúc độc đáo, trường học còn thu hút sinh viên bởi thư viện siêu hoành tráng. Bạn sẽ choáng ngợp với hàng nghìn đầu sách, khuôn viên tại đây lại vô cùng thoáng đãng, yên tĩnh, bạn sẽ như lạc vào một thư viện của một trường đại học ở nước ngoài vậy

2. Trường Đại học có kiến trúc ấn tượng: Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng cũng tọa lạc trên Quận 7, vì nằm ở khu đô thị mới nên ĐH Tôn Đức Thắng có kiến trúc khang trang và khuôn viên rộng lớn, thoáng đãng với rất nhiều cây xanh và hoa trang trí đẹp. Nơi đây có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại bậc nhất cả nước.

3. Trường Đại học có kiến trúc ấn tượng: Đại học Quốc Tế TP HCM

Đại học Quốc Tế TP HCM là trường công lập đầu tiên ở Việt Nam ở sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Môi trường học tập tại trường được đánh giá là rộng rãi, thoáng mát với khuôn viên trong lành, hấp dẫn và đặc biệt Trường dùng tông mà chủ đạo là đỏ đã làm nổi bật kiến trúc của trường khi nhìn từ xa.

4. Trường Đại học có kiến trúc ấn tượng: Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM

Khuôn viên và cảnh quan của trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM vô cùng đẹp mắt và ấn tượng với đủ loại màu xanh với những tán lá, hàng cây xanh ngắt, che bóng mát .Đây cũng là nơi thường xuyên tụ tập của rất nhiều sinh viên đến nghỉ mát, họp nhóm, trò chuyện.

5. Trường Đại học có kiến trúc ấn tượng: Đại học Bách Khoa TP HCM

Trường ĐH Bách Khoa TP HCM thuộc Đại học Quốc Gia TP HCM có cơ sở ở Linh Trung, quận Thủ Đức. Đây không chỉ là một môi trường đào tạo ra những kỹ sư, kỹ thuật viên tài năng hàng đầu cả nước mà trường còn tạo ra cho sinh viên một không gian thoáng mát, rộng rãi giúp học tập hiệu quả hơn.

6. Trường Đại học có kiến trúc ấn tượng: Đại học Sài Gòn

Trường đại học Sài Gòn được xem là một trong những trường có kiến trúc đẹp và mang nét cổ xưa bậc nhất trong hệ thống Trường Đại học ở Việt Nam hiện nay.

Góc nào trong sân trường cũng mang lại cho bạn một cảm giác hoài niệm và xa xưa nhất, nơi đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ đại.

Trên đây là thông tin của 6 ngôi trường có kiến trúc độc đáo nhất Sài Gòn. Để có thể cập nhật thêm nhiều công trình kiến trúc độc đáo, mời bạn đọc hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tiếp theo trên gotrangtri.vn. Và cũng đừng bỏ lỡ những chuyên mục hấp dẫn về thiết kế nội thất đẹp trên website của chúng tôi nữa bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết