Hotline tư vấn

0915-800-655

Làm gì để tạo phong thủy tốt cho bà bầu?


(Gotrangtri.vn) Có con là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất kỳ ông bố, bà mẹ nào. Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu cần được nghỉ ngơi tuyệt đối để giữ sức khỏe cho cả mình và em bé trong bụng.

Phong thủy tốt cho bà bầu cũng là yếu tố quan trọng để cả mẹ và con cùng khỏe. Dưới đây sẽ là một vài mẹo do Nội thất Online cho mẹ bầu tham khảo

1. Không chuyển nhà hoặc di chuyển những đồ nặng khi nhà có người đang mang thai

phong-thuy-cho-ba-bau

Theo quan niệm phong thủy, chuyển nhà trong thời kỳ mang thai sẽ có thể gây động thai, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe em bé trong bụng. Bên cạnh đó, bạn cũng không chắc rằng phong thủy căn nhà mới có hợp với mình và con hay không.

Nếu buộc phải chuyển nhà, chuyên mục Portfolio khuyên bạn nên xem và chọn ngày tốt đồng thời không được tham gia vào quá trình chuyển nhà.

Ngoài ra khi chuyển đến nơi ở mới, bạn có thể dùng một dải vải đỏ buộc lên đầu chổi rồi dùng chổi đó quét để làm sạch căn nhà.

2. Không trang trí nhà cửa trong quá trình mang thai

phong-thuy-cho-ba-bau

Ở các nước phương Tây, người ta thường tiến hành trang trí thiết kế nội thất nhà ở sau khi em bé trào đời. Tuy nhiên ở Trung Quốc, việc trang trí cải tạo nội thất bị xem là điều cấm kỵ trong phong thủy bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến em bé. Tiếng ồn, sự thay đổi về không gian ánh sáng có thể tác động xấu tới giấc ngủ và sức khỏe của trẻ sơ sinh.

3. Không đóng đinh trong nhà

phong-thuy-cho-ba-bau

Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu cũng tuyệt đối không được đóng đinh lên cửa, tường, giường hoặc bất cứ nơi nào trong nhà vì theo phong thủy nội thất, việc này có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe , gây loạn nhịp tim và nhiều triệu chứng khác.

Xem thêm bài viết:

4. Không chạm vào vật sắc nhọn

phong-thuy-cho-ba-bau

Bà bầu tuyệt đối không nên chạm vào những đồ vật sắc nhọn như đinh, dao nhằm tránh nguy cơ nó có thể khiến bạn sợ hãi, tác động ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.

5. Không dùng kéo trên giường

Giường là biểu tượng cho sự ra đời của một sinh linh mới cùng hình ảnh của gia đình hạnh phúc. Chính vì lẽ đó, việc sử dụng kéo hoặc những vật sắc nhọn trên giường ngủ sẽ mang hàm ý cắt đi sự may mắn, tác động xấu đến thai nhi cũng như hạnh phúc vợ chồng

6. Phòng ngủ và giường

phong-thuy-cho-ba-bau

Phòng ngủ của bạn cần kê ở vị trí có đủ ánh sáng, tạo cảm giác khoan khoái vào ban ngày và yên tĩnh vào ban đêm. Ngoài ra trong thời kỳ mang thai, bà bầu cũng tuyệt đối không nên di chuyển giường từ nơi này qua nơi khác và phải luôn giữ giường ngủ sạch sẽ ngăn nắp.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi đến từ chuyên mục Portfolio của Go Home Luxury sẽ giúp mẹ bầu có được một không gian sống hợp phong thủy để có thể mẹ tròn con vuông.

Theo Hà Trang

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết