Hotline tư vấn

0915-800-655

Kê giường ngủ cho người mệnh kim – Bình an, sung túc cả đời.


Phòng ngủ là chốn bình yên nhất, là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc và lao động căng thẳng. Không những thế, giường ngủ còn được quan niệm là nơi giúp gia đình gìn giữ hạnh phúc và đảm bảo sự an khang.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Portfolio khám phá ngay những cách kê giường ngủ cho người mệnh kim đáp ứng về mặt phong thủy để có thể mang lại may mắn, sức khỏe và bình an cho cả gia đình nhé.

Bạn là người mệnh Kim và đang mong muốn bài trí giường sao cho hợp mệnh của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất. Cùng tham khảo những quy tắc cần thiết khi kê giường ngủ cho người mệnh kim nhé.

1. Hướng phong thủy khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Theo như quan niệm phong thủy về hướng tốt thì người mệnh Kim nên tuân thủ quy tắc về hướng giường ngủ như sau :

 – Người mệnh Kim nên đặt giường theo hướng tương sinh bản mệnh của mình là Thổ tức hướng Tây Bắc, Tây (tức Thổ sinh Kim)

Kê giường ngủ cho người mệnh kim hợp hướng phong thủy

Kê giường ngủ cho người mệnh kim hợp hướng phong thủy

– Người mệnh Kim cũng có thể đặt hướng giường theo hướng kết hợp mệnh Kim với Kim (tương lưỡng) tức là hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng phong thủy tốt để kê giường ngủ cho người mệnh Kim là : Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Ngoài ra, hãy xác định hướng cửa, vị trí hướng đặt giường và đầu giường ngủ hợp tuổi của mình nhất.

Vị trí kê giường ngủ cho người mệnh kim

Vị trí kê giường ngủ cho người mệnh kim

2. Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Kim

Mỗi mệnh đều có một màu sắc riêng, người mệnh kim có màu sắc đại diện là màu ánh Kim, trắng, sáng. Đồng thời, về mặt ngũ hành tương sinh thì thì Thổ sinh Kim nên có thể chọn các màu sắc thuộc hành Thổ để trang trí phòng ngủ hợp phong thủy.

Ngoài những nguyên tắc khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim trên thì gia chủ nên để ý đến những món đồ nội thất khác trong phòng cho hợp màu hợp mệnh ví dụ : tủ quần áo, bàn trang điểm, màu sắc của tường nhà…

Màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Kim nên chọn theo hướng tương sinh là tốt nhất.

Nếu nắm vững những kiến thức phong thủy về việc kê giường ngủ cho người mệnh kim chắc chắn không gian phòng ngủ sẽ trở nên dễ chịu trong quá trình sử dụng đảm bảo bạn sẽ thích mỗi khi bước vào phòng.

Đừng quên theo dõi những bài viết hấp dẫn tiếp theo trên chuyên trang về nội thất của chúng tôi bạn nhé! Đừng quên ghé thăm đồ gỗ thiết kế nội thất trang trí Go Home Decor để tìm hiểu các kinh nghiệm trang trí nhà và tìm mua món đồ nội thất mà gia đình bạn còn thiếu nhé!


695 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết