Hotline tư vấn

0899-189-455
dong-ho-treo-tuong-thong-minh

Hai mẫu đồng hồ treo tường thông minh làm dậy sóng cả thế giới

Chuyên mục: Blog


Từ khi điện thoại di động xuất hiện và trở nên phổ biến rộng rãi toàn xã hội, những chiếc đồng hồ treo tường không còn được sử dụng nhiều như trước, mất dần đi vị thế của mình.

Tuy nhiên, nhờ hai mẫu đồng hồ treo tường thông minh dưới đây đã làm thay đổi cái nhìn của số đông về tính năng truyền thống của vật dụng trang trí này. Hãy cùng khám phá điều kỳ diệu đó trong bài viết này nhé.

1. Đồng hồ treo tường thông minh Coolest Clock

Coolest Clock là chiếc đồng hồ treo tường thông minh đầu tiên trên thế giới. Điểm khác biệt của mẫu đồng hồ treo tường này là thay vì sử dụng kim giờ, kim phút để hiển thị thời gian, phụ kiện sáng tạo này sẽ phản chiếu hình ảnh ngày giờ lên bức tường nhà bạn.

Bên cạnh đó, tính năng tự cập nhật thời tiết, hiện lên các tin mới nhất, thông báo từ mạng xã hội, chế độ nhắc nhở công việc hàng ngày… tất cả đã được tích hợp bằng công nghệ cao giúp cho sinh hoạt hàng ngày của mọi người trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đồng hồ treo tường thông minh Coolest Clock với tính năng hiện đại

Đồng hồ treo tường thông minh Coolest Clock với tính năng hiện đại

Chiếc đồng hồ treo tường thông minh này chỉ hoạt động khi được cài đặt một phần mềm riêng từ nhà sản xuất máy tính bảng và điện thoại di động. Đồng hồ sẽ kết nối với hệ thống wifi trong nhà và sau đó sẽ tùy chỉnh giao diện sản phẩm từ các mẫu được cài đặt sẵn.

Bạn hãy tham khảo thêm

dong-ho-treo-tuong-thong-minh

Chiếc đồng hồ treo tường thông minh đầu tiên trên thế giới

Điều đặc biệt nhất của mẫu đồng hồ treo tường thông minh này là bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập hiển thị trên đó theo ý thích của mình. Những thông tin cập nhật trên màn hình như thời tiết, thông báo từ Facebook, Twitter hoặc công việc quan trọng sẽ được thể hiện rõ để bạn tiện theo dõi.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh

2. Đồng hồ treo tường thông minh Glance Clock

Đây là mẫu đồng hồ đến từ đất nước rộng lớn nhất thế giới – Liên Bang Nga. Sự ra đời của chiếc đồng hồ treo tường thông minh Glance Clock đã hạn chế được thói quen lề mề trong cuộc sống của người sử dụng.

Glance Clock có hình tròn truyền thống, phần khung bên ngoài được làm từ kim loại mạ bạc. Mặc dù vẻ ngoài không mấy phá cách nhưng chiếc đồng hồ này lại gây ấn tượng bởi chức năng thông minh với cách hoạt động cực kỳ đặc biệt.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh

Đồng hồ treo tường thông minh Glance Clock

Khi đồng hồ thông minh này hoạt động, mà hình bật lên sẽ hiển thị các màu sắc khác nhau, đồng nghĩa với việc đồng hồ đã sẵn sàng thông báo cho bạn những lưu ý và thông tin quan trọng. Nó sẽ nhắc nhở bạn ghi nhớ những sự kiện quan trọng hay công việc hàng ngày, thời gian ăn uống đúng giờ, tình hình thời tiết và xe cộ ra sao. 

dong-ho-treo-tuong-thong-minh

Mẫu đồng hồ treo tường thông minh giúp nhắc nhở công việc trong ngày

Hơn nữa, đồng hồ treo tường thông minh Glance Clock còn có pin sử dụng được khá bền, có thể sử dụng liên tục đến 6 tháng giúp tiết kiệm năng lượng. Đồng hồ còn có cổng Bluetooth 4.2 cho phép kết nối với 5 chiếc điện thoại thông minh cùng một lúc. Chuyển động cảm ứng của nó có tác dụng nhận diện những ai bước vào phòng.

Đồng hồ treo tường thông minh Glance Clock độc đáo

Đồng hồ treo tường thông minh Glance Clock độc đáo

Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tiếp theo trên chuyên trang Portfolio để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm tiện ích giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Bạn hãy ghé thăm tạp chí nội thất Portfolio để tìm kiếm thêm các kinh nghiệm, kiến thức thiết kế và trang trí hoặc tìm mua đồ nội thất mà gia đình mình còn thiếu nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.


Bình luận bài viết

Chat Zalo