Hotline tư vấn

0899-189-455
y-tuong-trang-tri-nha-cua-khuay-dong-nam-moi

Ý tưởng trang trí nhà cửa mới lạ khuấy động không gian sống năm 2018


(Gotrangtri.vn) Đầu năm được coi là khoảng thời gian của khởi đầu mới và những điều mới mẻ.

Nếu bận đang cảm thấy chán nản với mọi thứ cũ kỹ trong ngôi nhà mình, vậy tại sao không thử F5 lại không gian sống với một vài ý tưởng trang trí, thiết kế nội thất nhà tầng đột phá nhỉ?

Hãy cùng chuyên trang Portfolio bắt tay vào tân trang lại nhà ở với diện mạo hoàn toàn khác biệt cho năm mới thêm hoàn hảo nào!

1. Ý tưởng trang trí nhà cửa: sơn lại đồ đạc 

Giá sách hiện đại trong nhà sau thời gian dài sử dụng đã bị sờn màu, không còn giữ được vẻ bóng đẹp nữa.

Do đó, khi trang trí nhà cửa đừng quên mang đến cho kệ để sách lớp áo mới bằng việc sơn lại màu sắc bắt mắt hơn.

Đặc biệt, nếu bạn muốn trang trí nhà cửa thật nổi bật, hãy sơn mặt trong của chiếc kệ sách với gam màu sáng đậm để nhìn một lần ấn tượng luôn.

y-tuong-trang-tri-nha-cua-khuay-dong-nam-moi

Bạn có biết năm mới 2018 này, sơn trần nhà sẽ trở thành xu hướng trang trí nhà cửa bùng nổ nhất không? Còn chần chừ gì mà không trở thành người tiên phong trong trào lưu mới này nhỉ?

Xem thêm bài viết:

y-tuong-trang-tri-nha-cua-khuay-dong-nam-moi

2. Bày thêm một số phụ kiện trang trí khi trang trí nhà cửa

Bạn luôn nghĩ rằng những bức tranh nghệ thuật chỉ có thể treo chính giữa tường, tại vị trí trang trọng nhất trong nhà.

Cách trang trí nhà cửa này đã là lối mòn khiến căn phòng của bạn chẳng có gì mới mẻ cả. Năm nay, bạn hãy đặt các tác phẩm nghệ thuật đó ở nơi bất ngờ, có thể là dựng chúng cạnh góc tường chẳng hạn.

Có khi ý tưởng trang trí nhà cửa này lại mang đến hiệu quả làm ai cũng phải ngỡ ngàng đấy chứ!

y-tuong-trang-tri-nha-cua-khuay-dong-nam-moi

Lại thêm gợi ý độc lạ trang trí nhà cửa cho bạn đây!

Bạn đang sở hữu một bộ sưu tập các loại nhạc cụ như guitar hay sáo, chỉ cần loại bỏ lớp bụi bám và treo chúng trên tường gian phòng khách.

Chắc chắn những vị khách ghé chơi nhà bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi con mắt thẩm mỹ tinh tế và phong cách trang trí nhà cửa đầy sáng tạo của bạn thôi.

y-tuong-trang-tri-nha-cua-khuay-dong-nam-moi

Trang trí nhà cửa thì cũng không thể bỏ qua phòng ngủ được rồi. Sau tất cả, bạn vẫn cần thứ gì đó đặt trên đầu giường ngủ cho đỡ trống trải đúng không?

Để nghĩ xem nào, treo một bức tranh trừu tượng khổ lớn, thậm chí chiếc thảm trải sàn đẹp đã đủ để bạn trang trí đầu giường ngủ phá cách rồi đó.

y-tuong-trang-tri-nha-cua-khuay-dong-nam-moi

Nếu bạn đang sống trong căn nhà thuê thì việc trưng bày đồ trang sức trên bàn hoặc kệ thấp là một ý tưởng trang trí nhà cửa khá hoàn hảo ví không tốn nhiều công sức, mà lại không gây tổn hại cho những bức tường.

Lấy những quyển tạp chí cũ xếp thành hai chồng bằng nhau, đặt một tấm gỗ lên đó rồi tạo phong cách trang trí nhà cửa với đồ trang trí theo nhiều kiểu khác nhau, ngôi nhà thuê của bạn sẽ tràn đầy sức sống mới đấy!

y-tuong-trang-tri-nha-cua-khuay-dong-nam-moi

Còn nữa, bạn cần phải rũ bỏ vẻ nghiêm túc trong không gian sống của bạn đi.

Với ý tưởng trang trí hoàn toàn táo bạo dưới đây sẽ khiến bạn phải bật cười mỗi khi nhìn thấy nó. Hãy thử sử dụng đồ đựng giấy vệ sinh hình chú khủng long ngộ nghĩnh này, phòng vệ sinh của bạn sẽ thật thú vị cho mà xem.

y-tuong-trang-tri-nha-cua-khuay-dong-nam-moi

Trên đây là những ý tưởng trang trí nhà cửa mới lạ khuấy động không gian sống năm 2018.

Hãy thường xuyên theo dõi Nội thất HCM để luôn được cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trên khắp mọi nơi bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết