Xu hướng về hình khối và kiểu dáng nội thất sẽ lên ngôi trong năm 2018


(Gotrangtri.vn) Kiểu dáng nội thất là yếu tố quan trọng làm nên giá trị thẩm mỹ của cả không gian. Chính vì vậy mà đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Và bạn có biết xu hướng về hình khối và kiểu dáng nội thất sẽ lên ngôi trong năm 2018 là gì? Cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

1. Xu hướng về kiểu dáng nội thất: nội thất góc

Những nội thất góc hay còn được gọi là nội thất hình chữ L đã trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong những năm trở lại đây. Và trong năm 2018 này, xu hướng này vẫn chưa giảm đi độ hot của nó.

kieu-dang-noi-that

Bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nội thất nào được thiết kế theo kiểu dáng này từ kệ trang trí, bàn làm việc, tủ bếp cho đến sofa,…

kieu-dang-noi-that

Những thiết kế nội thất góc được ưa chuộng bởi chúng mang trong mình tính hiện đại, tiện nghi, trẻ trung và năng động. Cùng với đó, bạn cũng có thể bày trí linh hoạt các sản phẩm nội thất khác trong không gian căn hộ của mình bởi những nội thất góc rất tiết kiệm diện tích.

kieu-dang-noi-that

Nội thất góc không chỉ tận dụng không gian góc tường là nơi hữu ích mà chúng còn giúp che đi những góc khuất vô duyên, mở ra không gian mới cho căn hộ.

kieu-dang-noi-that

2. Xu hướng về kiểu dáng nội thất: nội thất chữ U

Thiết kế các nội thất chữ U thường được ứng dụng trong không gian nội thất phòng khách với sofa hoặc không gian bếp với tủ bếp bao quanh chiều rộng căn hộ và hướng về trung tâm của căn phòng.

kieu-dang-noi-that

kieu-dang-noi-that

Ghế sofa trong phòng khách được bố trí kiểu chữ U được ứng dụng phổ biến trong các thiết kế nội thất hiện đại trong những không gian có diện tích sử dụng rộng và dành cho hộ gia đình có nhiều thành viên.

kieu-dang-noi-that

3. Xu hướng về kiểu dáng nội thất: kết hợp nhiều hình khối trong 1 không gian

Việc kết hợp nhiều hình khối khác nhau trong cùng 1 không gian mang lại những hiệu quả bất ngờ về giá trị thẩm mỹ.

kieu-dang-noi-that

Bạn có thể kết hợp nhiều đồ vật với những kiểu dáng và hình dạng khác nhau để tạo nên 1 không gian tươi mới và sáng tạo. Chúng sẽ mang đến cho căn hộ của bạn sự tươi mới và sức sống tràn đầy.

kieu-dang-noi-that

kieu-dang-noi-that

Trên đây, gotrangtri.vn đã giới thiệu đến bạn những xu hướng về kiểu dáng và hình khối nội thất sẽ lên ngôi trong năm 2018. Hi vọng những chia sẻ này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể ứng dụng vào không gian căn hộ của mình.


https://gotrangtri.vn - Kênh thông tin, mua sắm nội thất uy tín #1 Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm độc giá tốt.

  141 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết