Hotline tư vấn

0899-189-455
thiet-ke-phong-an

Xu hướng thiết kế phòng ăn theo số lượng ghế ngồi hot nhất 2018


(Gotrangtri.vn) Khác với không gian nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ăn, đặc biệt là bàn ăn cần được dựa trên số lượng người sử dụng.

Cùng Portfolio khám phá những xu hướng thiết kế phòng bếp theo số lượng ghế ngồi hot nhất 2018 trong bài viết này bạn nhé!

1. Xu hướng thiết kế phòng ăn với bàn ăn cho 6 người

Phòng ăn được thiết kế với bàn ăn cho 6 người dùng là loại bàn phổ biến được sử dụng trong hầu hết các không gian nội thất của mỗi gia đình.

Đây là số lượng người lý tưởng cho 1 bữa cơm gia đình với gia đình 2 – 3 thế hệ. Chính vì vậy, bạn rất dễ bắt gặp những chiếc bàn ăn như thế này trong không gian phòng bếp của các ngôi nhà.

thiet-ke-phong-an

Những bộ bàn ăn này được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau từ các phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, từ mang những nét phương Đông đến phương Tây nên bạn có thể có rất nhiều lựa chọn 1 sản phẩm cho không gian ăn uống của mình.

thiet-ke-phong-an

thiet-ke-phong-an

Một bàn ăn đẹp không chỉ là trung tâm thẩm mỹ của không gian mà nó còn giúp các thành viên trong gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng hơn.

Bạn hãy tham khảo thêm

thiet-ke-phong-an

thiet-ke-phong-an

Những mẫu bàn ăn 6 ghế có thể được sắp xếp vị trí các ghế 1 cách linh hoạt để phù hợp với từng không gian, từng mục đích và các trường hợp khác nhau.

thiet-ke-phong-an

thiet-ke-phong-an

Những chiếc bàn ăn này nên được kết hợp với tủ bếp đơn giản để mang lại không gian đơn giản nhưng vẫn không kém phần tiện nghi, hiện đại cho không gian bếp.

thiet-ke-phong-an

thiet-ke-phong-an

2. Xu hướng thiết kế phòng ăn với bàn ăn cho 8 người

Mẫu bàn ăn cho 8 người có thể sử dụng bàn tròn hay bàn chữ nhật và chúng không được bố trí linh hoạt như những bộ bàn ăn 6 ghế là thiết kế phù hợp cho nhà bếp 3 thế hệ.

thiet-ke-phong-an

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sắp xếp các ghế ngồi với 2 kiểu khác nhau với bàn chữ nhật là kiểu 3 – 2 – 3 – 2 hoặc 4 – 4.

thiet-ke-phong-an

3. Xu hướng thiết kế phòng ăn với bàn ăn cho 10 người

Cũng giống như bàn ăn 8 người, bàn ăn 10 người cũng có kiểu bàn tròn và bàn chữ nhật.

thiet-ke-phong-an

Những chiếc bàn tròn phù hợp nhất khi được gắn thêm chiếc đèn chùm to trên trần nhà thẳng chính giữa tâm của bàn ăn để tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn bếp của bạn.

thiet-ke-phong-an

Trên đây là những mẫu bàn ăn sẽ trở thành xu hướng mới trong các thiết kế nội thất phòng ăn 2018 mà Go Home Design giới thiệu đến bạn, Để cập nhật thêm nhiều xu hướng nội thất khác, mời bạn truy cập chuyên mục những xu hướng mới tại Portfolio bạn nhé!

Bạn hãy truy cập vào đồ gỗ nội thất nhà đẹp Gotrangtri.vn hàng ngày để tìm đọc thêm các kinh nghiệm thiết kế và trang trí nội thất mới nhất thú vị nhất, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất độc đáo nhất cho gia đình mình tại đây nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết