Hotline tư vấn

0899-189-455
mau-sac-noi-that-theo-cung-hoang-dao

Xu hướng lựa chọn màu sắc nội thất theo cung hoàng đạo (Phần 3)


(Gotrangtri.vn) Trong bài viết tiếp theo này, Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã sẽ là những cung hoàng đạo được tư vấn lựa chọn màu sắc cho mình. Cùng chuyên trang Portfolio khám phá bạn nhé!

7. Lựa chọn màu sắc nội thất theo cung hoàng đạo: Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo mang trong mình nhiều tố chất nghệ sĩ. Thiên Bình được coi như sứ giả của màu hồng với sắc thái nhẹ nhàng, sâu lắng.

Vì vậy, những thiết kế nội thất lấy màu hồng nhạt làm tông màu chủ đạo chính là không gian sống lý tưởng nhất cho cung hoàng đạo này.

Bên trong con người Thiên Bình là những tính cách, những cảm xúc khác nhau: có lúc dịu dàng, mềm mại, đáng yêu, có lúc lại hung dữ, bướng bỉnh.

Tuy nhiên, bản chất của họ vẫn là những người có tấm lòng khoan dung, luôn dễ dàng tha thứ cho người khác và đặc biệt, họ yêu thích sự hoà bình. Chính bởi vậy, màu xanh dương cũng là màu sắc thể hiện được rõ nét tính cách của cung mệnh này.

Bạn hãy tham khảo thêm

8. Lựa chọn màu sắc theo nội thất cung hoàng đạo: Bọ Cạp

Những người mang cung Bọ Cạp là những người có cảm xúc sâu lắng và mãnh liệt. Bọ Cạp luôn bướng bỉnh, thích làm theo ý mình. Tuy nhiên, họ cũng có quyền thế và sự nghiêm túc, trách nhiệm trong những công việc của mình.

Đỏ rượu, nâu đậm và đen chính là gam màu dành riêng cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Không gian màu tối với tủ bếp màu đỏ mận như thế này nhất định sẽ thu hút được những ánh nhìn của Bọ Cạp và mang đến những điều tốt đẹp cho họ.

Hay không gian phòng ngủ với giường ngủ, kệ trang trí, bàn bàn ghế bằng màu đen trọn vẹn cũng rất tốt cho những người cung Bọ Cạp.

9. Lựa chọn màu sắc nội thất theo cung hoàng đạo: Nhân Mã

Nhân Mã chịu sự chi phối và quản lý của sao Mộc, hành tinh của may mắn và niềm vui.

Đó là sự pha trộn của các màu sắc với nhau như tím, vàng và đỏ tươi. Cùng với đó, xanh dương nhạt cũng là màu sắc đại diện cho cung mệnh này với sự nuôi dưỡng nhận thức và đam mê.

Những bộ ghế sofa có màu xanh nhạt như thế này chính là không gian hoàn hảo nhất dành cho Nhân Mã đấy!

Cung hoàng đạo của bạn đã được gọi tên chưa? Nếu chưa, hãy đón chờ bài viết tiếp theo và cũng là bài viết cuối cùng của gotrangtri.vn về chủ đề lựa chọn màu sắc nội thất theo cung hoàng đạo.

Nhất định chúng sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích và quý giá!

Nội thất Go Home là thương hiệu thuộc Sunvina, đưa ra các giải pháp tư vấn thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa theo phong thuỷ cho nội thất gia đình và văn phòng. Chúng tôi cũng mua bán nội thất gỗ như tủ kệ, bàn ghế gỗ tự nhiên và công nghiệp bên cạnh các thương hiệu khác của Sunvina, vì thế bạn hãy ghé thăm website thường xuyên để tìm mua các món đồ mà gia đình bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết