Hotline tư vấn

0899-189-455
THIET-KE-NOI-THAT-2018

Xanh lá cây – màu sắc nổi bật trong những mẫu thiết kế nội thất 2018


(Gotrangtri.vn) Màu xanh lá cây trong không gian sống luôn mang đến sự tươi mới và khởi đầu tốt đẹp cho gia chủ. Chính bởi vậy, đây là màu sắc nổi bật trong những mẫu thiết kế nội thất 2018.

Cùng Portfolio tìm hiểu về cách sử dụng màu xanh lá trong thiết kế nội thất nhà đẹp bạn nhé!

1. Thiết kế nội thất 2018 gọi tên màu xanh lá cây

Nhìn lại quá khứ, bạn sẽ thấy rằng màu sắc trong thiết kế năm 2016 là hồng lavender, trong năm 2017, những màu pastel lên ngôi.

Và thiết kế nội thất 2018 có sự nổi bật của màu xanh lá cây. Đây là màu sắc của thực vật.

Chúng giúp bổ sung những cảm hứng tuyệt vời trong không gian sống như trong phòng khách, căn bếp hay phòng ngủ của bạn. Chúng mang một cá tính rất độc đáo, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ trong căn hộ.

MÀU XANH TRONG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI

Màu xanh trong thiết kế phòng ngủ phong cách nhiệt đới

Màu xanh khi được kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến những rung cảm tốt đẹp cho người nhìn. Chúng tạo được sự liên kết mật thiết với thiên nhiên để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoái mái khi ở trong không gian của mình.

THIET-KE-NOI-THAT-2018

Màu xanh tạo những cảm hứng và sức sống trong không gian

KHÔNG GIAN KẾT NỐI VỚI THIÊN NHIÊN THÔNG QUA MÀU XANH LÁ CÂY

Không gian kết nối với thiên nhiên thông qua màu xanh lá cây

2. Màu xanh lá cây khi kết hợp với những màu sắc khác trong thiết kế nội thất 2018

Màu xanh lá cây khi được kết hợp với màu trắng tinh khiết sẽ tạo nên những hiệu ứng màu sắc thú vị. Sự phối màu này sẽ giữ được nét thuần khiết, tươi trẻ tràn đầy sức sống cho căn hộ. Bạn có thể ứng dụng cách kết hợp này vào không gian nấu nướng với tủ bếp như thế này.

Bạn hãy tham khảo thêm

THIẾT KẾ BẾP VỚI KẾT HỢP 2 MÀU XANH - TRẮNG

Thiết kế bếp với kết hợp 2 màu xanh – trắng

Sự nhẹ nhàng và tinh tế mà màu xanh mang lại là điều không thể chối cãi. Nó là 1 màu sắc nổi bật trong tự nhiên và trong những thiết kế nội thất cũng vậy.

Cũng chính bởi đặc trưng này mà màu xanh rất khó để hài hòa được với nhiều màu sắc khác. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn thật kỹ những màu nội thất trong căn hộ của mình như bàn trà, sofa hay bàn ăn,…

CĂN PHÒNG VỚI RÈM CỬA MÀU XANH

Căn phòng với rèm cửa màu xanh

BẠN CẦN LỰA CHỌN MÀU SẮC THẬT KỸ CHO NHỮNG MÓN ĐỒ TRONG CĂN HỘ ĐỂ CÓ ĐƯỢC KHÔNG GIAN HÀI HÒA

Bạn cần lựa chọn màu sắc thật kỹ cho những món đồ trong căn hộ để có được không gian hài hòa

Tuy nhiên, có một giải pháp bạn có thể áp dụng khi kết hợp các màu sắc khác với tông màu xanh là giảm cường độ đậm nhạt của chúng, tùy chỉnh sắc thái sao cho bắt mắt nhất. Những màu ấm nhẹ như vàng chanh, màu cam nhạt có thể được sử dụng trong cùng những không gian xanh này.

MÀU XANH KẾT HỢP VỚI MÀU VÀNG NHẠT

Màu xanh kết hợp với màu vàng nhạt

KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ TƯƠI MỚI VỚI MÀU XANH LÁ

Không gian phòng ngủ tươi mới với màu xanh lá

Đó là những quan niệm về màu xanh lá cây trong thiết kế nội thất 2018. Còn bạn cảm nhận như thế nào về tông màu này? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi. Và đừng quên ghé thăm gotrangtri.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều chủ đề hot khác bạn nhé!

Nội thất Go Home thường xuyên chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm trang trí nội thất nên bạn hãy ghé thăm website thường xuyên để tìm đọc các kinh nghiệm trang trí nội thất sofa gỗ, tủ đồ gia đình cho nhà mình đẹp hơn mỗi ngày. Hoặc tìm mua đồ nội thất mà nhà bạn còn thiếu nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo