Hotline tư vấn

0899-189-455
VUI TẾT TRUNG THU – SALE 7% — GỖ TRANG TRÍ

Vui Tết Trung thu – Sale 7%


Nhân dịp Trung thu, Gotrangtri.vn xin được gửi lời chúc An Khang – Hạnh Phúc tới mọi người, mọi nhà trên khắp mọi miền đất nước. Với sứ mệnh “Kiến tạo không gian sống lý tưởng cho tổ ấm Việt”, Gotrangtri.vn tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn mừng Tết Đoàn viên như sau:

Nội dung chương trình:

– Giảm ngay 7% cho mọi đơn hàng từ 10 triệu

Freeship tại khu vực Hải Phòng – Đà Nẵng – Đồng Nai

– Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng của Gotrangtri.vn

– Thời gian áp dụng: 16-29.9.2023

Đến với Gotrangtri.vn, bạn có thể lựa chọn nội thất theo bất cứ phong cách thiết kế nào, phối màu theo bất cứ “gu” thẩm mỹ nào mà bạn muốn. Sự đa dạng về mẫu mã cùng chất lượng vượt trội và dịch vụ chuyên nghiệp chính là lý do giúp Gotrangtri.vn đứng vững trên thị trường suốt gần thập kỷ qua.

“Nhà là nơi để về” – Hãy biến ngôi nhà của bạn trở thành một mái ấm được vun đắp bằng tình yêu thương từ những điều bình dị nhất. Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được góp một phần nhỏ trong hành trình kiến tạo không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Một lần nữa, Gotrangtri.vn kính chúc quý khách đón mùa Trung thu an lành bên những người thân yêu nhất!

 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo