Hotline tư vấn

0915-800-655
nội thất Go Home

Nội thất Go Home tự hào Thương hiệu vàng Thăng Long


Với những cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi nhằm mang lại giá trị tốt đẹp nhất  cho người tiêu dùng Việt, Nội thất Gohome tự hào được tôn vinh “Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2018”.

nội thất Go Home

Nội thất Go Home vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Ngày 18/11/2018, Nội thất Go Home thuộc Công ty CP Sunvina Việt Nam đã vinh dự được Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng danh hiệu top 50 “Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2018”. Đây là chương trình uy tín được tổ chức định kỳ 2 năm một lần qui tụ nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong tất cả các ngành nghề đồng hành phát triển. Rõ ràng Danh hiệu là sự khẳng định cho tất cả những thành tựu, cố gắng , niềm tin của khách hàng đối với Nội thất Go Home trong suốt thời gian vừa qua.

Với mục đích đồng hành cùng các doanh nghiệp, thương hiệu trong suốt lộ trình phát triển sản xuất, kinh doanh dịch vụ văn phòng; chống, ngăn ngừa, tẩy chay, xóa bỏ những thương hiệu, sản phẩm nhái; góp phần làm trong sạch thị trường kinh doanh, chương trình “Thương hiệu vàng Thăng Long – Doanh nhân tiêu biểu năm 2018” sát tạo tiền đề cho các doanh nhân, doanh nghiệp khẳng định mình, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang lại niềm tin cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

nội thất go home

Ông Lê Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SUNVINA Việt Nam lên nhận danh hiệu

Bên cạnh đó, Thương hiệu vàng Thăng Long còn là cầu nối truyền thông, định hướng cho đông đảo người tiêu dùng trên cả nước biết đến thương hiệu, sản phẩm cũng như đem nhiều doanh nghiệp, thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời, giải thưởng cũng tôn vinh những tấm gương doanh nhân tiêu biểu, nhưng doanh nghiệp cho đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Danh hiệu “Thương hiệu vàng Thăng Long” chính là sự khẳng định vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Nội thất Go Home, đồng thời càng củng cố niềm tin, sự tín nghiệm của khách hàng. Đây chính là sự đền đáp xứng đáng cho tất cả những cố gắng, nỗ lực không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn của Nội thất Go Home trong suốt thời gian qua.

nội thất Go Home

Trước đó, Go Home cũng đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao 2017”

Từ khi ra đời đến nay, Nội thất Go Home luôn đi đầu sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gia đình chất lượng nhất với mức giá thành phải chăng. Cùng với đó, Go Home cũng không ngừng phát triển thêm nhiều mẫu mã sản phẩm ngày càng đa dạng đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Bên cạnh hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng cũng được Nội thất Go Home chú tâm coi trọng, luôn luôn lắng nghe những phản hồi, góp ý từ phía người mua hàng để rút kinh nghiệm, sửa đổi và nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Với tất cả những cố gắng, nỗ lực kể trên đã giúp Nội thất Go Home trở thành một “Thương hiệu vàng” trong lòng người tiêu dùng. Đồng thời, danh hiệu cũng chính là động lực thúc đẩy cho mọi thành viên của Nội thất Go Home cố gắng tạo ra những thành tựu xuất sắc, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Hy vọng rằng nội thất Go Home vẫn sẽ luôn đón nhận được niềm tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt hành trình phát triển. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Go Home

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết