Hotline tư vấn

0915-800-655
vach-ngan-ban-lam-viec

Tại sao vách ngăn bàn làm việc trở nên phổ biến trong văn phòng?


(Gotrangtri.vn) Vách ngăn bàn làm việc có vai trò quan trọng để tạo nên không gian riêng tư, giúp nhân viên tập trung để phát huy hết năng lực sáng tạo trong công việc. Tại sao vách ngăn bàn văn phòng lại được yêu thích sử dụng và trở nên phổ biến đến vậy? Hãy cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thế nào là vách ngăn bàn làm việc?

Đây là loại vách ngăn được tích hợp với bàn ghế làm việc để phân chia khu vực riêng tư, giúp nhân viên tập trung vào công việc. Vách ngăn bàn làm việc còn mang đến tính thẩm mỹ, biến không gian văn phòng trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

vach-ngan-ban-lam-viec

Vách ngăn bàn làm việc đẹp, hiện đại

Nếu bạn thấy kiểu thiết kế nội thất văn phòng truyền thống đã quá nhàm chán và hơi “khô khan” thì có thể thử làm mới không gian bằng việc sử dụng vách ngăn nỉ với nhiều màu sắc khác nhau.

Hiện nay, vách ngăn bàn làm việc bằng chất liệu nhôm – nỉ được ưa chuộng nhất bởi độ bền cao, không tốn quá nhiều chi phí để thay mới. 

2. Tại sao nên sử dụng vách ngăn bàn làm việc trong văn phòng?

Điều đầu tiên dễ nhận ra nhất về ưu điểm của vách ngăn bàn làm việc đó là phân chia khu vực làm việc riêng tư cho từng nhân viên. Họ sẽ không còn bị phân tâm bởi những yếu tố xung quanh, khiến ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Hơn nữa, vách ngăn bàn làm việc này còn tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian làm việc. 

Bạn tham khảo thêm

vach-ngan-ban-lam-viec

Vách ngăn bàn làm việc tạo không gian riêng tư cho mỗi nhân viên

Khi lắp đặt vách ngăn văn phòng cần chú ý phải kết hợp phù hợp với bàn làm việc để tạo nên một thể thống nhất, hài hòa với tổng thể nơi làm việc.

vach-ngan-ban-lam-viec

Vách ngăn bàn làm việc phải phù hợp với không gian văn phòng

Chất liệu để tạo ra vách ngăn bàn làm việc rất đa dạng từ gỗ, kính, nhôm, nỉ, cho đến vinyl… Bạn có thể tùy ý chọn lựa chất liệu cũng như màu sắc loại vách phù hợp với bàn làm việc để mang đến sự thoải mái trong công việc.

vach-ngan-ban-lam-viec

Vách ngăn bàn làm việc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Vách ngăn bàn làm việc rất tiện dụng, có tính linh hoạt cao, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, lắp ghép, thay đổi để tạo không gian mở thuận tiện. Điều này sẽ không thể thực hiện được đối với các loại vách ngăn cố định dùng để ngăn cách các phòng ban trong công ty.

vach-ngan-ban-lam-viec

Tùy vào môi trường, đặc trưng công việc để chọn vách ngăn bàn làm việc phù hợp

Trên đây là một số lý do để vách ngăn bàn làm việc trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với gotrangtri.vn để được tư vấn hợp lý trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

Đừng quên ghé thăm đồ gỗ thiết kế nội thất trang trí Go Home Decor để tìm hiểu các kinh nghiệm trang trí nhà và tìm mua món đồ nội thất mà gia đình bạn còn thiếu nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết