can-ho-nho

Tư vấn những món đồ nội thất nên sắm ngay cho căn hộ nhỏ của bạn
(Gotrangtri.vn) Việc sắm sửa những món đồ nội thất cho những không gian sử dụng nhỏ không phải là 1 vấn đề đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, với sự tư vấn những món đồ nội thất nên sắm cho căn hộ nhỏ của bạn của chuyên trang Portfolio, bạn sẽ có những cơ sở cho những lựa chọn của mình.

1. Nội thất cho căn hộ nhỏ: nội thất đa năng

Để giải quyết vấn đề tối ưu hóa diện tích cho những căn hộ nhỏ, những kiến trúc sư nội thất đã vô cùng thông minh và sáng tạo khi thiết kế ra những sản phẩm đa năng không chỉ có 1 mà phối hợp rất nhiều giá trị sử dụng và chức năng khác nhau. Những món đồ này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng mà lại giúp tiết kiệm không gian 1 cách đáng kể.

can-ho-nho

can-ho-nho

Một chiếc tủ để đồ đa năng với thiết kế đồng thời như 1 kệ trang trí, bàn học, bàn làm việc và bàn ăn là 1 ý tưởng bạn không nên bỏ qua cho không gian nội thất của căn hộ nhà mình. Chúng có thể đặt ở bất cứ khu vực chức năng nào từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ.

can-ho-nho

Ngoài ra, còn rất nhiều món đồ đa năng khác như giường ngủ đa năng, bàn trà đa năng, tủ bếp đa năng,…

can-ho-nho

2. Nội thất cho căn hộ nhỏ: nội thất treo tường

Những nội thất treo tường đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong những không gian nội thất hiện đại với kích thước nhỏ.

can-ho-nho

Chúng sử dụng những khoảng tường trống là nơi yên vị cho mình giúp không gian trở nên gọn gàng, khoa học và tiện nghi hơn.

can-ho-nho

can-ho-nho

Bàn học treo tường, kệ TV treo treo tường, giá sách treo tường,… là những sản phẩm bạn có thể tham khảo để sắm sửa cho căn hộ của mình.

can-ho-nho

3. Nội thất cho căn hộ nhỏ: tủ quần áo âm tường

Sử dụng nội thất âm tường là biện pháp tiết kiệm không gian sử dụng hữu hiệu nhất trong không gian phòng ngủ. Những chiếc tủ áo này giống như 1 bức tường nhà nhưng bên trong lại có thể chứa đựng được rất nhiều món đồ thời trang của bạn như quần áo, giày dép, đồ trang điểm,…

can-ho-nho

can-ho-nho

Trên đây là những món đồ nội thất mà Go Home Design gợi ý để bạn sắm sửa cho không gian căn hộ nhỏ của mình. Chúc bạn tìm được những sản phẩm ưng ý sau chia sẻ này của chúng tôi. Và đừng quên chia sẻ sự lựa chọn của bạn cho những bạn đọc khác bạn nhé!


217 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết