Hotline tư vấn

0915-800-655

Tủ quần áo cửa lùa – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian hẹp


Tủ quần áo là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian phòng ngủ nào. Nó vừa là món đồ dùng gia đình, vừa là món đồ trang trí cho không gian thêm ấn tượng và tinh tế hơn.

Đối với những phòng ngủ có diện tích hẹp, thì việc lựa chọn 1 chiếc tủ quần áo đẹp cửa lùa là giải pháp tối ưu nhất. Cùng chuyên gia tư vấn của Go Home tìm hiểu những điều thú vị về mẫu tủ quần áo thông minh này nhé

1. Thế nào là tủ quần áo cửa lùa?

Với mẫu tủ quần áo cửa ngang, gia chủ có thể tiết kiệm được một phần diện tích khá lớn trong căn phòng so với việc sử dụng những mẫu tủ truyền thống có cánh cửa mở thông thường.

Đặc biệt, mẫu tủ quần áo này còn mang đến cho gia đình những trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ cho một không gian nội thất phòng ngủ tiện nghi và hiện đại nhất.

Tủ quần áo cửa lùa giúp tiết kiệm không gian

Tủ quần áo cửa lùa giúp tiết kiệm không gian

2. Ưu và nhược điểm của tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cửa lùa hay còn được gọi là tủ cửa trượt với thiết kế thông minh và đa năng để tiết kiệm không gian phòng ngủ. Khác với những mẫu tủ cảnh kéo ra kéo vào thì bạn phải kéo lùa sang một bên khác để mở tủ ra.

Tùy vào không gian nội thất phòng ngủ của bạn để lựa chọn một mẫu tủ quần áo cửa lùa phù hợp nhất.

– Tiết kiệm không gian: Cánh tủ trượt nên không tốn phần không gian để mở tủ như những mẫu tủ 

– Thiết kế cấu tạo tủ bên trong tủ rất thông minh và đa năng.

– Sử dụng đơn giản: Bạn chỉ cần đẩy nhẹ tay là có thể mở cửa.

– Thiết kế tủ hiện đại, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Nếu bạn sử dụng những mẫu tủ quần áo cửa trượt, bạn sẽ phải thường xuyên vệ sinh hệ thống ray trượt của tủ. Nếu để rỉ sét sẽ gây ảnh hưởng đến việc mở – đóng cửa.

Ngoài ra, kích thước tủ cánh lùa cần chiều sâu nhiều hơn so với mẫu tủ quần áo truyền thống.

Tủ quần áo cửa lùa là sản phẩm nội thất đa năng và thông minh giúp tiết kiệm không gian sống một cách tối đa. Bạn có thể liên hệ với Go Home để được tư vấn và chọn mua những mẫu tủ quần áo chất lượng và phù hợp với không gian sống nhà mình.

Hãy thường xuyên truy cập nội thất Smyhome decor của chúng tôi để được biết thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến thiết kế nội thất nhà đẹp, những xu hướng mới, văn hóa thủ công mỹ nghệ… bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết