Hotline tư vấn

0915-800-655
tu-bep-khong-tay-nam

Tủ bếp không tay nắm – xu hướng mới trong thiết kế không gian bếp


(Gotrangtri.vn) Trong cuộc sống hiện đại, những thiết kế nội thất luôn hướng tới sự tiện nghi, đề cao công năng và tính thực dụng của những vật dụng nội thất và đảm bảo sự an toàn cũng như thuận tiện cho người sử dụng. Và tủ bếp không tay nắm – xu hướng mới trong thiết kế không gian bếp chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu trên. Cùng Portfolio tìm hiểu!

1. Tủ bếp không tay nắm – thiết kế không gian bếp hiện đại

Một tủ bếp không tay nắm trong thiết kế nội thất của căn hộ luôn mang đến cho không gian của bạn sự hiện đại với những đường nét đơn giản, dứt khoát, thể hiện sự mạnh mẽ, chắc chắn.

tu-bep-khong-tay-nam

Do không có tay nắm, mặt phẳng của tủ được mở rộng, mượt mà và bóng bảy hơn, tạo được cảm giác sang trọng, quý phái và đẳng cấp cho gian bếp của bạn.

Bạn tham khảo

tu-bep-khong-tay-nam

Đây là thiết kế mang đậm chất của phong cách hiện đại, là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian bếp nếu như bạn đang theo đuổi phong cách nội thất này.

tu-bep-khong-tay-nam

2. Tủ bếp không tay nắm – thiết kế không gian bếp tiện nghi

Cùng với những loại tủ không tay nắm như tủ quần áo không tay nắm, tủ giầy không tay nắm, tủ bếp không tay nắm được ưa chuộng hơn cả bởi tính tiện nghi mà chúng mang lại.

tu-bep-khong-tay-nam

tu-bep-khong-tay-nam

Với những thiết kế tủ bếp như thế này, không gian bếp của bạn thật ấn tượng, không chỉ đảm bảo tính năng của tủ bếp mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian sử dụng, không vướng mắt người nhìn để tạo sự ngăn nắp, gọn gàng cho khu vực nấu nướng.

tu-bep-khong-tay-nam

3. Tủ bếp không tay nắm – thiết kế không gian bếp an toàn cho người sử dụng

Cùng với tính hiện đại và tiện nghi kể trên, tủ bếp không tay nắm có thêm 1 đặc điểm ưu việt khác đó là đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Nếu như trước đây, khi sử dụng tủ bếp bình thường, bạn thường xuyên bị va đập vào tay nắm của tủ bởi chúng nhô ra ngoài thì khi sử dụng loại tủ này, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đó nữa.

tu-bep-khong-tay-nam

tu-bep-khong-tay-nam

Tủ bếp không tay nắm đặc biệt được ưa chuộng trong những gia đình có người già và trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn 1 cách tuyệt đối cho những người thân trong gia đình.

tu-bep-khong-tay-nam

Hi vọng những chia sẻ trên của gotrangtri.vn về những thiết kế tủ bếp không tay nắm đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn có được 1 gian bếp đẹp, tiện nghi và sang trọng với những thiết kế này! Đừng quên ghé thăm tạp chí nội thất Portfolio và tìm kiếm thêm các mẫu bằng gỗ tự nhiên, công nghiệp để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết