Tủ bếp gỗ – lựa chọn yêu thích của mọi gia đình
Mặc cho những mẫu tủ bếp bằng chất liệu mới ra đời, những chiếc tủ bếp gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt.

Không chỉ có các sản phẩm tủ bếp gỗ mà những món đồ nội thất gia đình khác bằng gỗ vẫn luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Những mẫu tủ bếp gỗ không chỉ mang đến nhà bếp một góc lưu trữ hợp lý mà còn góp phần tăng thêm sức hút cho căn phòng.

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến người dùng cảm giác ấm cúng, sự thân thiện với người dùng. Do đó mà trong vô số lựa chọn những chất liệu tủ bếp khác nhau, gỗ vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Tủ bếp gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng nhập khẩu hiện đang được các gia đình sử dụng rất nhiều. Cùng với sự du nhập của phong cách nội thất Châu Âu và Bắc Mỹ vào Việt Nam thì những chất liệu nhập khẩu này cũng được các gia đình nhanh chóng đón nhận.

Những mẫu tủ gỗ sồi trắng thường có đường vân gỗ tự nhiên rất bắt mắt, hơn nữa màu gỗ trắng của nó rất thích hợp với phong cách hiện đại. Bên cạnh những chiếc tủ bếp gỗ sồi bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ăn gỗ sồi để tạo sự đồng nhất trong căn bếp.

Bạn tham khảo

tu-bep-go (1)

Tủ bếp gỗ nhỏ tiện dụng

Không chỉ là một mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp, sản phẩm còn mang đến rất nhiều tiện ích với người dùng. Bạn có thể thấy được một không gian lưu trữ hợp lý, ngăn nắp và gọn gàng mà mẫu tủ này có thể mang đến căn bếp gia đình. Mẫu tủ bếp gỗ còn được thiết kế chân cao để tạo cảm giác thanh mảnh nhỏ gọn cho sản phẩm.

tu-bep-go (2)

Mẫu tủ bếp gỗ gia đình phong cách hiện

Một sản phẩm tủ bếp gỗ hoàn hảo cho không gian gia đình. Mẫu tủ bếp gỗ được thiết kế với nhiều không gian lưu trữ đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Mặc dù mang lại một không gian lưu trữ rộng rãi là thế những mẫu tủ bếp gỗ cũng không chiếm quá nhiều diện tích của căn bếp gia đình. Đây chính là lý do khiến cho rất nhiều chị em yêu thích nó bên cạnh mẫu đèn trang trí nhà bếp.

tu-bep-go (3)

Mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ tiện lợi

Những năm gần đây, những mẫu tủ bếp nhôm giá rẻ, tiện lợi với người sử dụng ngày càng nhiều hơn và cũng là lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình. Mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ được thiết kế dành riêng cho những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp.

Tủ bếp gỗ giá rẻ có kiểu dáng vô cùng khiêm tốn, cùng với thiết kế bánh xe dễ dàng để người dùng di chuyển giữa các vị trí khác nhau bên trong nhà bếp.

tu-bep-go (4)

Hàng loạt mẫu tủ bếp gỗ gia đình để bạn tham khảo đang có tại cửa hàng của nội thất Go Home. Để tìm kiếm nhiều mẫu sản phẩm hơn bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại đây

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết