Hotline tư vấn

0915-800-655
tu-bep-chu-U

Tủ bếp chữ U – giải pháp tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng


(Gotrangtri.vn) Bên cạnh những kiểu bếp hình chữ L thì những mẫu thiết kế tủ bếp chữ U cũng được các khách hàng ưa chuộng không kém. Trong bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu về loại tủ bếp này với chuyên trang Portfolio nhé.

1. Tủ bếp chữ U thích hợp với mọi không gian căn hộ

Những thiết kế tủ bếp hình chữ U tận dụng triệt để không gian căn bếp phục vụ cho nhu cầu sử dụng với phần diện tích trống ở giữa để di chuyển. Tùy vào từng loại hình căn hộ khác nhau mà cách sắp xếp cho mỗi phần chữ U có sự khác biệt.

Do đó, nhà thiết kế có thể linh hoạt ứng dụng loại tủ bếp này vào thiết kế của mình để chúng phù hợp với mọi không gian từ những căn hộ có diện tích rộng đến những căn chung cư mini có tổng diện tích chỉ khoảng 20m2.

Thiết kế bếp chữ U mang phong cách hiện đại

Thiết kế bếp chữ U mang phong cách hiện đại

Hơn thế nữa, bạn có thể áp dụng kiểu bếp này cho cả phong cách hiện đại và phong cách cổ điển trong không gian nấu nướng của mình. Với thiết kế bếp như vậy, bạn sẽ tạo ra được 1 không gian lưu trữ lớn ở 2 bên và ngay tại phần đáy của chữ U. Ngoài ra, chúng cũng có khu vực chế biến và nấu nướng được phân chia rõ ràng.

Bạn tham khảo

tu-bep-chu-U

Các khu vực được phân chia rõ ràng trong căn bếp

Bếp chữ U phù hợp với không gian mọi căn hộ

Bếp chữ U phù hợp với không gian mọi căn hộ

2. Tủ bếp chữ U tạo không gian nấu nướng lý tưởng

Những thiết kế tủ bếp theo hình chữ U chính là không gian nấu nướng lý tưởng nhất mà bạn có thể sở hữu. Nó mang đến sự thuận tiện vô cùng cho những chị em nội trợ.

Dường như chỉ cần 1 cái xoay người nhẹ nhàng là bạn đã có thể với tay tới món đồ mà mình đang cần. Hơn nữa, do kết cấu 2 bên cân đối nên bạn cũng không cần di chuyển nhiều trong gian bếp này.

Căn bếp mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng

Căn bếp mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng

Tuy nhiên, do phần chữ U tương đối rộng và bao quát cả căn bếp nên nó cũng đi cùng với vấn đề chi phí. Bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn để trang bị cho cả 3 phần của chữ U này thay vì những kiểu bếp khác như bếp chữ L, bếp song song. Tuy nhiên, số tiền này hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Chi phí khách hàng bỏ ra cho loại bếp này có phần cao hơn những thiết kế tủ bếp khác

Chi phí khách hàng bỏ ra cho loại bếp này có phần cao hơn những thiết kế tủ bếp khác

3. Tủ bếp chữ U có thiết kế đối xứng rất bắt mắt

Thiết kế đối xứng không những tạo sự tiện nghi cho người dùng, nó còn khiến diện mạo của căn bếp này trông bắt mắt hơn, đặc biệt là khi những nội thất có sự đồng bộ với nhau.

Căn bếp có tính đối xứng

Căn bếp có tính đối xứng

Không gian nấu nướng tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao

Không gian nấu nướng tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao

Trên đây, gotrangtri.vn đã chia sẻ đến bạn những lý do để thiết kế tủ bếp chữ U được phần lớn khách hàng sử dụng trong căn hộ của mình. Để biết thêm nhiều giải pháp thiết kế hữu hiệu khác, hãy ghé thăm chuyên mục giải pháp thiết kế của nội thất Go home bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết