Hotline tư vấn

0899-189-455
TRONG-CAY-AN-QUA-TRONG-NHA

Trồng cây ăn quả trong nhà – xu hướng mới của các chị em phụ nữ


(Gotrangtri.vn) Một không gian sống hòa quyện với thiên nhiên luôn là mong muốn của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, họ đã rủ nhau thực hiện việc trồng cây ăn quả trong nhà và đây đang trở thành xu hướng mới của mọi gia đình.

Trong bài viết này, mời bạn cùng Gotrangtri.vn điểm danh những loại cây ăn quả có thể trồng trong ngôi nhà thân thương của mình bạn nhé!

1. Trồng cây ăn quả trong nhà – táo đỏ mini

Táo đỏ mini là loại táo có nguồn gốc từ phương Tây. Chúng rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi vị ngọt thanh mát và vẻ đẹp quyến rũ, không những để ăn mà còn thích hợp để biếu tặng.

TRONG-CAY-AN-QUA-TRONG-NHA

Và bạn có thể sở hữu những cây táo đỏ mini như thế này trong căn hộ của mình bằng cách đặt và chăm sóc chúng trong thiết kế nội thất logia hoặc ban công của căn hộ.

2. Trồng cây ăn quả trong nhà – táo xanh mini

Bằng việc tận dụng những hạt táo sau khi ăn xong, bạn có thể tự tay trồng những cây táo xanh như thế này trong không gian ngôi nhà. Việc chăm sóc táo xanh cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp đủ nước cho chúng, đặc biệt là trong những mùa khô.

TRONG-CAY-AN-QUA-TRONG-NHA

Chỉ sau khoảng 1 đến 2 năm chăm sóc, thành quả bạn nhận được sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Xem thêm bài viết:

3. Trồng cây ăn quả trong nhà – lê lùn Ý

Lê lùn Ý có phần khó ươm hạt hơn những loại táo mini. Tuy nhiên, chúng cũng rất dễ chăm sóc bởi có thể tự tạo dinh dưỡng để nuôi chính mình.

Do loại cây này có chiều cao hạn chế nên bạn có thể đặt chúng ngoài ban công hay trong chính ngôi nhà của mình, như trên 1 chiếc kệ trang trí chẳng hạn.

TRONG-CAY-AN-QUA-TRONG-NHA

4. Trồng cây ăn quả trong nhà – dâu tây

Dâu tây là loại quả vừa thơm ngon, vừa có tác dụng làm đẹp rất lớn nên được các chị em phụ nữ yêu thích hàng đầu. Vì vậy, những chậu dâu tây như thế này đang xuất hiện ngày càng nhiều trong những căn hộ của họ.

Kỹ thuật trồng dâu tây cũng tương đối đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

TRONG-CAY-AN-QUA-TRONG-NHA

 

Với chậu cây nhỏ xinh như vậy, bạn có thể đặt chúng tại bàn làm việc để không gian của bạn được tươi mới và giúp bạn có hứng thú hơn trong công việc của mình.

5. Trồng cây ăn quả trong nhà – cherry

Cherry trồng trong chậu rất đẹp và lạ mắt. Bạn sẽ dễ dàng tìm mua được những túi hạt cây cherry này tại các shop bán hạt cây với giá khoảng 40.000 đồng/gói đấy!

TRONG-CAY-AN-QUA-TRONG-NHA

Trên đây là 5 loại cây có thể trồng trong nhà mà gotrangtri.vn muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

Với những ý tưởng thiết kế nội thất nhà, trang trí không gian như trên, bạn vừa có được 1 không gian sáng tạo, hòa quyện với thiên nhiên, lại vừa có những trái cây ngon và sạch để thưởng thức. Thật tuyệt đúng không?

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo