Hotline tư vấn

0915-800-655

Cách lựa chọn tranh 3D dán tường cho phòng khách đẹp nhất


Sử dụng tranh 3D dán tường cho phòng khách đang chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn tranh 3D dán tường như thế nào để tạo được sự ấn tượng, sức hấp dẫn và thu hút cho người nhìn cũng không phải là điều đơn giản.

Hãy cùng Portfolio khám phá ngay những tiêu chí trong việc lựa chọn tranh 3D dán tường cho phòng khách trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lựa chọn tranh 3D dán tường theo sở thích

Để lựa chọn tranh 3D dán tường đẹp thì tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó là sở thích của mình là như thế nào? Vì không gian sống của chúng ta nên bạn có quyền quyết định lên ý tưởng trang trí nó như thế nào? Miễn là bạn cảm thấy nó hợp lý, hài hòa không có sự lộn xộn, phức tạp.
Tranh 3D dán tường: Sở thích
Tùy theo sở thích của từng người mà có thể lựa chọn những loại tranh 3D dán tường khác nhau
Nếu gia đình bạn yêu thích không gian yên bình, tươi mát thì hãy lựa chọn những bức tranh treo tường độc đáo có gam màu dịu mát như thiên nhiên, bãi biển, bầu trời…Hoặc nếu bạn thích không gian có chiều sau thì có thể chọn những bức tranh theo trường phái trừu tượng.

2. Lựa chọn tranh 3D dán tường theo kiểu dáng

Việc lựa chọn tranh 3D dán tường thì hãy chú ý đến kiểu dáng sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường, dòng tranh 3D có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Thế nên, bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân hoặc sự hài hòa với đồ nội thất phòng khách với bức tường. Màu sắc tranh dán tường cần phải hài hòa với màu của đồ nội thất và màu tường. Thế nên bạn có thể lựa chọn dòng tranh có kiểu dáng vừa phải.

3. Chọn tranh 3D dán tường theo chất liệu

Thứ ba, tranh 3D dán tường hiện nay được in trên nhiều dòng chất liệu khác nhau như PVC, giấy Hàn Quốc, vải Nhật. Tuy nhiên, in trên nền chất liệu nào thì màu sắc của tranh đều cần phải sinh động, rõ nét và đặc biệt không bao giờ vỡ hình với kích thước lớn. Thế nên, hãy lựa chọn dòng tranh 3D với chất liệu bạn yêu thích nhé.

4. Chọn tranh 3D dán tường theo thương hiệu

Tranh 3D dán tường: Thương hiệu
Nếu bạn đang cần tìm dòng tranh 3D dán tường thì bạn nhớ để ý đến thương hiệu nhé. Vì đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng nên sẽ có nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó, các bạn nên lựa chọn tranh với những thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến nhé.
Một thương hiệu uy tín đồng nghĩa là sản phẩm đó sẽ đạt chất lượng tốt, chất lượng tốt thì mới được nhiều người sử dụng và biết đến.

5. Tranh 3D dán tường có nhiều mức giá

Cuối cùng, khi lựa chọn tranh 3D dán tường bạn hãy để ý đến mức giá của nó nhé. Tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựa chọn những dòng tranh có mức giá phù hợp cho riêng mình. Việc kết hợp giữa một bức tranh dán tường với không gian phòng khách cũng vô cùng quan trọng. Đừng vì quá thích một bức tranh dán tường lớn khi phòng khách lại quá nhỏ mà mua về. Hoặc đừng tiết kiệm chi phí mà mua tranh dán tường nhỏ khi phòng khách rộng bạn nhé.

Trên đây là những gợi ý chi tiết giúp bạn định hướng được việc làm thế nào để lựa chọn được tranh 3D dán tường phù hợp cho phòng khách nhà mình trở nên đẹp và lung linh hơn nhé. Hãy ghé thăm thường xuyên hơn cùng gotrangtri.vn để cập nhật những thông tin hữu ích về trang trí, thiết kế nội thất cao cấp mà chúng tôi mang lại cho bạn nhé!


1.263 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết