Hotline tư vấn

0915-800-655

Trang trí tường bằng đĩa vừa rẻ vừa dễ, lại độc lạ, bạn đã thử chưa?


(Gotrangtri.vn) – Những chiếc đĩa tưởng chừng đơn điệu và chỉ có chức năng đựng đồ ăn nay lại có thể biến hóa thành một vật dụng trang trí thú vị, khiến những bức tường trở nên ấn tượng hơn.

Hãy cùng Gotrangtri.vn tham khảo ý tưởng trang trí tường bằng đĩa vô cùng độc đáo này nhé!

Trang trí tường bằng đĩa – ý tưởng làm mới không gian sống độc đáo, mới lạ

Nếu như, bạn có thể biến đồ gia dụng cũ trong bếp thành những vật dụng trang trí nhà siêu xinh thì bạn cũng hoàn toàn có thể biến những chiếc đĩa trên bàn ăn hằng ngày trở thành đồ trang trí tuyệt vời.

Tất nhiên, trang trí tường bằng đĩa cũng là một ý tưởng vô cùng thú vị dành cho những gia chủ yêu thích sự phá cách và muốn có một không gian sống mang đậm cá tính của mình.

Xem thêm bài viết:

Trang trí tường bằng đĩa không phải là một ý tưởng cải tạo không gian sống quá khó thực hiện bởi chúng có thể kết hợp với bất cứ phong cách nội thất nào.

Tuy nhiên, tùy vào màu sắc, hoa văn và hình dạng của những chiếc đĩa, bạn có thể lựa chọn phong cách trang trí cho hợp lý và ngược lại.

Chính vì không cần căn cứ vào phong cách của ngôi nhà, từ hiện đại đến cổ điển, phong cách duyên hải hay vintage nên ý tưởng trang trí nhà bằng đĩa này được khá nhiều người ưa thích và lựa chọn…

Đặc biệt, chúng hoàn toàn phù hợp với các dạng không gian linh hoạt, từ nhà bếp đến phòng khách, thậm chí là cả ngoài ban công, bạn đều có thể trang trí tường bằng đĩa sứ. Thật thú vị đúng không nào?

Những điều cần chú ý khi trang trí tường bằng đĩa

Tuy không khó để thực hiện ý tưởng trang trí tường bằng đĩa nhưng bạn cũng cần phải chú ý một vài điều cơ bản. Đầu tiên là bạn cần chọn vị trí để trang trí, rằng bạn sẽ đặt những chiếc đĩa ở đâu, độ cao như thế nào, ước lượng số lượng đĩa cần đến.

Sau đó, bạn sẽ phải tìm kiếm bằng đủ số đĩa sẽ lấp đầy không gian ấy. 

Phức tạp nhất có lẽ là công đoạn treo/gắn đĩa lên tường. Khi treo chúng cần phải cẩn thận và chọn phương pháp an toàn.

Gợi ý tốt nhất cho bạn là nên ra ngoài cửa hàng chuyên dụng, mua một số máy móc và dụng cụ để gắn chặt chúng lên tường, tránh tình trạng rơi vỡ gây nguy hiểm, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Trang trí tường bằng đĩa là một ý tưởng làm mới không gian sống hiện đại, thanh lịch rất hiệu quả khiến khiến căn nhà của bạn trở nên thu hút và sống động hơn.

Nếu còn ý tưởng trang trí nào khác nữa, hãy chia sẻ cùng chúng tôi và đừng quên theo dõi gotrangtri.vn để cập nhật những ý tưởng làm mới không gian sống và lên ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo mới lạ nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết