Trang trí phòng tắm bằng những hình ảnh sinh vật biển sống động(Gotrangtri.vn) Đã bao giờ bạn tự hỏi làm như thế nào để phòng tắm của mình không còn đơn điệu và nhàm chán nữa? Nếu có, hãy thử làm mới không gian của mình bằng cách trang trí phòng tắm với hình ảnh những sinh vật biển thật sáng tạo và tràn đầy sức sống.

Cùng Portfolio lên ý tưởng trang trí cho phòng tắm của bạn đẹp xinh hơn nào!

1. Trang trí phòng tắm bằng hình ảnh sinh vật biển – xóa đi sự tẻ nhạt

Phòng tắm là khu vực chức năng phụ trong không gian thẩm mỹ của căn hộ. Do đó, nó ít được chú ý đến trong việc thiết kế làm sao để vừa tiện nghi cho người sử dụng, lại vừa tạo vẻ đẹp cho căn phòng.

Phòng tắm được trang trí bằng rất nhiều đồ vật hình sinh vật biển

Để tránh sự buồn tẻ và nhàm chán trong phòng này, bạn có thể dán lên những mảng tường trống hay đặt trên những kệ trang trí đẹp những hình ảnh của các sinh vật biển. Đó là ý tưởng thông minh và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Không gian phòng tắm mát mẻ

Thật tuyệt vời nếu như bạn bước vào phòng tắm mà giống như đang ở dưới đáy đại dương với nhiều sinh vật đến lạ. Bạn sẽ được đắm mình trong dòng nước mát và tắm chung với các sinh vật này.

Phòng tắm ngộ nghĩnh

Hơn thế nữa, nếu gia đình bạn có con nhỏ, những hình ảnh ngộ nghĩnh từ những phụ kiện trang trí này sẽ thu hút được trẻ, để trẻ thích thú và tự giác trong các hoạt động vệ sinh cá nhân hàng ngày của mình.

Những phụ kiện trang trí trong phòng

2. Trang trí phòng tắm bằng hình ảnh sinh vật biển – cách làm

Để có được không gian bao la nơi đáy đại dương với nhiều sinh vật biển đa dạng, bạn có thể sử dụng giấy dán tường hình các sinh vật này hay dán trực tiếp hình ảnh của chúng lên tường và những đồ vật hay nội thất phòng tắm.

Hình ảnh sao biển, ốc, sò,… trong trang trí phòng tắm

Cùng với đó, để tạo được điểm nhấn cho căn phòng, bạn cũng nên đặt những món đồ ưu niệm hình sao biển, những con sò, con ốc,… lên trên kệ gỗ hay tủ cá nhân gỗ của mình.

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí cho phòng tắm của mình

Trên thị trường, các hình dán này không có sẵn nhiều và cũng không có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn nên bạn có thể chọn hình ảnh mình yêu thích sau đó ra cửa hàng đồ họa, nhờ họ in và cắt chúng trên chất liệu giấy decal và dán lên tường.

Hay nếu bạn tự tin về khả năng vẽ của mình, bạn cũng có thể tự vẽ lên những mảng tường trống trong phòng tắm.

Hi vọng bài viết về cách trang trí phòng tắm bằng những hình ảnh sinh vật biển sống động đã mang đến cho bạn những thông tin mới, những ý tưởng mới và giúp bạn có cái nhìn thú vị hơn về không gian phòng tắm của mình. Cũng đừng quên ghé thăm website gotrangtri.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều xu hướng khác bạn nhé!


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Săn đồ độc tại gotrangtri.vn

  43 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết