Trang trí nhà đẹp với kệ gỗ trang tríĐể căn phòng nhỏ xinh của bạn trở nên độc đáo hơn giúp bạn cảm thấy không gian nhà mình giống như “thiên đường” sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, hãy cùng Go Home lựa chọn cách trang trí phòng độc đáo nhé!

trang-tri-nha-dep-voi-ke-go-trang-tri (1)

Một phòng tắm nhỏ hẹp có thể được trang trí bằng những chiếc kệ gỗ treo tường sáng màu. Màu trắng sẽ giúp cho không gian của bạn thoáng và rộng hơn, đem lại cảm giác cuốn hút khi trưng bày các đồ dùng trong phòng tắm.

trang-tri-nha-dep-voi-ke-go-trang-tri (2)

Với màu sơn sáng và tươi tắn sẽ làm nổi lên những kệ gỗ trang trí tối màu. Việc trang trí kệ gỗ không đối xứng tạo cảm giác lạ mắt trong phòng. Điều đó sẽ giúp cho không gian nhỏ xinh của bạn trở nên độc đáo và đầy cá tính đấy nhé!
 
Tạo không gian mở và thoáng mát bằng cách thay thế tủ truyền thống bằng kệ gỗ trang trí nhỏ hẹp. Điều đó sẽ mang lại một không gian mới cho căn phòng. Sự thoáng đãng của kệ gỗ treo tường giúp tạo cảm giác thoải mái khi lấy các đồ đạc trên tủ.

trang-tri-nha-dep-voi-ke-go-trang-tri (3)

Tận dụng tối đa không gian bằng cách thêm 2 hàng kệ gỗ treo tường nổi ở trên ghế sofa. Thêm các đồ vật trang trí cho căn phòng như: tranh vẽ, nến hoặc chậu cây. Cách bày trí như vậy sẽ mang lại một không gian gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt rất tiện dụng.

trang-tri-nha-dep-voi-ke-go-trang-tri (4)

Với các không gian trống trong phòng tắm ta sẽ tận dụng bằng cách thêm kệ nổi bên cạnh bồn rửa tay. Chúng rất dễ dàng lắp đặt, và không gian mở tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy rộng hơn ngay tức thì. Những vị trí đó sẽ giúp bạn bày trí thêm những vật dụng sinh hoạt cần thiết, và bạn cũng có thể thêm một chậu hoa nho nhỏ để phòng tắm của bạn xinh xắn hơn!

trang-tri-nha-dep-voi-ke-go-trang-tri (5)

Nếu sử dụng các tông màu gỗ gần giống với các vỏ đồ nội thất khác sẽ giúp kệ nổi đồng nhất với không gian trong phòng. Cách lựa chọn đó sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên hài hòa hơn đấy nhé!

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự tại: https://gotrangtri.vn/


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Săn đồ độc tại gotrangtri.vn

  44 1
Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết