toi-ky-trong-phong-thuy

Top 4 việc làm ảnh hưởng đến vận may của bạn
(Gotrangtri.vn) Vận may giúp bạn đạt được rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống bao gồm cả công việc lẫn tình duyên và những yếu tố khác. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng gặp những điều may mắn, vậy bạn có muốn vận đỏ luôn đến với mình? Hãy tham khảo ngay 4 điều tối kỵ trong bài trí nội thất sau để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

1. Đặt xương rồng sau chỗ ngồi

toi-ky-trong-phong-thuy

Trong phong thủy thiết kế nội thất, vị trí phía sau chỗ ngồi là nơi che trở, bảo vệ và cũng là nơi có quý nhân phù trợ. Việc đặt những vật sắc nhọn sẽ gây cản trở, ảnh hưởng tới tài vận, may mắn của bạn, quý nhân cũng vì thế mà đành bó tay bỏ đi.

2. Để đồ vật hỏng trên bàn làm việc

toi-ky-trong-phong-thuy

Những nơi không gọn gàng, sạch sẽ bao giờ cũng bị xem là nơi có ảnh hưởng xấu đến phong thủy nội thất văn phòng. Bàn làm việc lại là nơi thú hút quý nhân, chính vì thế nếu trên bàn xuất hiện quá nhiều vật dụng cũ hỏng sẽ ảnh hưởng tài vận, chắn đường chắn lối may mắn tìm đến với bạn.

3. Đặt gương ngay sau ghế sofa

toi-ky-trong-phong-thuy

Gương dùng trong thi công trang trí nội thất được cho là vật dụng đắt giá khiến không gian nội thất nhìn rộng rãi và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, để gương sau sofa lại là điều đại kỵ về phong thủy. Bởi bức tường, khi treo gương lên lại biến thành tường ảo, điều này cũng khiến quý nhân lặng lẽ bỏ đi và sự may mắn của bạn cũng “vẫy tay” chào bạn mà thôi.

4. Bày trí con vật yêu thích mà không xem xét

toi-ky-trong-phong-thuy

Nhiều người hay có sở thích bài trí những con vật nhỏ nhắn dễ thương trên bàn, nhưng họ lại không hề biết rằng nếu chẳng may đó là con vật kỵ với tuổi của họ thì sẽ khiến tài lộc và may mắn bay đi mất.

Hi vọng với top 4 việc làm xui xẻo có thể ảnh hưởng xấu tới tài vận mà gotrangtri.vn vừa cảnh báo sẽ giúp bạn cân nhắc và cẩn thận hơn khi bài trí và trang trí nội thất nhà riêng cùng phòng làm việc của mình nhé.

Theo Hà Trang

Tham khảo: afamily.vn


66 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết