Hotline tư vấn

0915-800-655

Tổng hợp mẫu kệ tivi đồng giá 2.050.000đ giảm giá lên đến 50% bán chạy nhất tháng 8


Go Home mở màn cho hàng loạt các chương trình khuyến mãi cực khủng cuối tháng 8 bằng việc giảm giá các sản phẩm nội thất lên đến 50%. Nếu bạn đang có ý định thay đổi lại không gian nội thất phòng khách của gia đình mình. Bạn muốn lựa chọn một chiếc kệ tivi hiện đại, chất lượng mà giá thành hợp lý.

Hãy cùng Deal Hot Mỗi Ngày tham khảo bài viết dưới đây nhé. Trong tháng 8 này, GO HOME đang có chương trình giảm giá, khuyến mãi đồng giá với ưu đãi lớn, các mẫu kệ tivi giảm chỉ còn 2.050.000đ. Vì thế, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể chọn cho gia đình mình sản phẩm ưng ý nhất.

Đa dạng về mẫu mã, chất liệu kệ tivi khiến người tiêu dùng phân vân, không biết loại nào phù hợp với gia đình mà chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Nhưng với mẫu kệ tivi đồng giá 2.050.000 giảm giá lên đến 50% bán chạy nhất tại GO HOME mà Deal Hot sắp chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc kệ tivi ưng ý nhất cho gia đình mình.

Các mẫu kệ tivi được thiết kế hiện đại, tinh tế và tiện dụng phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng khách khác nhau. Đặc biệt với chương trình đồng giá và giảm giá 50%, sẽ giúp bạn mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Top kệ tivi đồng giá 2.050.000 giảm giá lên đến 50% bán chạy nhất tại GO HOME.

Để cho đơn giản thì mình sẽ tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi các mẫu kệ tivi đồng giá tại GO HOME vào bảng dưới đây để các bạn tham khảo cho dễ. Các bạn click vào “Nhận Deal Hot” để biết được mã giảm giá cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

[wpcd_coupon id=45390]

[wpcd_coupon id=45389]

[wpcd_coupon id=45388]

Đặc biệt trong tháng 8 này, sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi mà Deal Hot muốn chia sẻ tới các bạn. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ nội thất cho không gian phòng bếp, phòng ăn ngủ, phòng khách hay các phụ kiện trang trí khác nên lưu trang này lại để check deal và nhận thông báo các mã giảm giá mỗi ngày nhé.

Xem Thêm danh sách mã giảm giá BÀN TRÀ Tại GO HOME

[wpcd_coupon id=45444]

[wpcd_coupon id=45437] 

[wpcd_coupon id=45432]

Xem Thêm danh sách mã giảm giá BÀN ĂN Tại GO HOME

[wpcd_coupon id=45373] 

[wpcd_coupon id=45372]

[wpcd_coupon id=45371]

[wpcd_coupon id=45369]

[wpcd_coupon id=46311] 

Trên đây là tổng hợp TOP kệ tivi đồng giá 2.050.000 giảm giá lên đến 50% bán chạy nhất tại GO HOME. Ngoài ra, “Deal Hot Mỗi Ngày” còn tổng hợp thêm nhiều ưu đãi và mã giảm giá tại 4 shop nội thất thương mại điện tử lớn hiện nay như Adayroi, Lazada, Tiki, Lottle… với rất nhiều sản phẩm nội thất hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau cùng mức giá vô cùng hấp dẫn.

Các bạn hãy theo dõi Deal mỗi ngày để mua hàng với giá tốt nhất nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết