can-ho-47m2

Tối đa hóa không gian sống 47m2 của đôi vợ chồng chỉ nhờ cửa sổ
(Gotrangtri.vn) Không gian sống 47m2 của cặp vợ chồng trẻ dường như có diện tích lớn hơn nhiều lần nhờ biết cách tận dụng các khung cửa sổ. Hãy cùng chuyên trang Portfolio ngắm nhìn ngôi nhà này nhé các bạn.

1. Tổng quan về không gian sống 47m2 của cặp vợ chồng trẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp thiết thực để tối ưu hóa không gian sống và làm cho từng góc nhà thực sự làm đúng chức năng mình muốn thì ngôi nhà này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Căn hộ rộng 46,7m² ở Hồng Kông này đã được bài trí đầy đủ chức năng bằng cách chỉn chu những cánh cửa sổ hiện đại với tủ bằng gỗ, đồ đạc trong phòng… đều có thể thay đổi và điều chỉnh.

Sim-plex đã tối đa hóa không gian hạn chế của một căn hộ diện tích 46,7m² ở Hồng Kông, bằng cách phủ lên cửa sổ nhô ra bên ngoài với những đồ nội thất và đồ mỹ nghệ bằng gỗ có thể phối hợp hài hòa.

2. Ngắm nhìn không gian sống 47m2 của cặp vợ chồng trẻ

can-ho-47m2
Phòng khách của căn hộ có cửa sổ lớn, bài trí một số giá sách gỗ và tủ giày rất tiện dụng, bàn ăn được điều chỉnh tùy thích với dạng bàn trượt và ghế băng di động. Đây là ý tưởng cực kỳ hữu ích cho không gian của phòng khách nhỏ xinh này. Nhờ cách bài trí thông minh, chủ căn hộ đã có được không gian sống, ăn uống và làm việc cùng lúc với nhiều người chứ không chỉ là 2 người thông thường.

Những đặc trưng của khung cửa sổ trở thành điểm nhấn của căn hộ và được lặp lại như một khung ảnh đa chức năng kết nối hài hòa phong cảnh với nội thất bên trong. Trong phòng khách, băng ghế dài, kệ sách, tủ kính trưng bày và ánh sáng đã được tích hợp vào khung cửa sổ đặc trưng.

Cũng tại không gian phòng khách, khung cửa sổ được biến đổi thành khu nghỉ ngơi bằng gỗ, với khung cảnh núi non xung quanh. Phòng khách với bàn làm việc, giá sách và bảng thông báo bằng thủy tinh khiến không gian nơi đây trở nên vô cùng độc đáo, yên bình vô cùng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.

can-ho-47m2
Phòng khách bao gồm phòng ăn và không gian làm việc, tất cả đều nhờ vào phần đồ nội thất bằng gỗ có thể thay đổi thực tế.

can-ho-47m2.
Phòng khách có bàn làm việc khi cần thiết hoặc để ngồi uống trà vô cùng tiện lợi.

can-ho-47m2
Bạn có thể biến nơi này thành không gian ăn uống cho nhiều người với bàn và ghế có tính di động linh hoạt.

can-ho-47m2
Khung cửa sổ biến thành giường nghỉ ngơi bằng gỗ.

can-ho-47m2
Một không gian ăn uống thoải mái với view vô cùng hấp dẫn.

can-ho-47m2
Khung cửa sổ tạo sự kết nối với thiên nhiên bên ngoài vô cùng ấn tượng.

can-ho-47m2
Phòng ngủ chính tạo điểm nhấn nổi bật nhờ những khung cửa sổ vô cùng độc đáo.

Còn bạn, bạn thấy không gian nội thất của căn hộ 47m2 này thế nào ạ? Nếu muốn có riêng cho mình một căn hộ như thế này thì hãy liên hệ với Go Home Design để chúng tôi giúp bạn tư vấn nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

  1. Lê Tuấn Anh
    Lê Tuấn Anh 28/03/2018 at 11:29 sáng - Reply

    Test thử hệ thống comment mới

Bình luận bài viết