Hotline tư vấn

0899-189-455
TÌM THIẾT KẾ BÀN ĂN PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NHÀ MÌNH — GỖ TRANG TRÍ

Tìm thiết kế bàn ăn phù hợp với không gian nhà mình


Hãy học cách lựa chọn cho gia đình mình một mẫu bàn ăn phù hợp với không gian và phong cách của phòng ăn nhà bạn, cùng GO HOME tìm hiểu thêm về các mẫu bàn ăn.

Lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng đã khó, có được bàn ăn đẹp mắt, hài hòa với thiết kế xung quanh và sở thích của gia đình còn khó hơn. Để giúp bạn phần nào giải quyết bài toán đó, sau đây là một số mẫu bàn ăn gia đình được phân loại theo từng hình dáng.
Những bữa cơm quây quần của gia đình hiện nay gần như không thể thiếu bóng dáng của chiếc bàn ăn. Không chỉ đóng vai trò là nơi bày biện các món ăn khi đến bữa, bàn ăn cũng cần đảm bảo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bàn ăn hình vuông

Cũng có hình dáng góc cạnh giống như bàn chữ nhật nhưng bàn ăn hình vuông có phần lạ mắt và độc đáo hơn. 4 cạnh ngang bằng của chiếc bàn ăn này cũng tạo cảm giác gần gũi hơn, cho phép những người ngồi quanh bàn không ngồi quá xa nhau. Đây là mẫu bàn lý tưởng cho những căn phòng cũng có hình vuông.
TIM-THIET-KE-BAN-AN-PHU-HOP-VOI-KHONG-GIAN-NHA-MINH (3)

Phòng ăn nhỏ nhắn và thân mật với chiếc bàn vuông và ghế băng dài.

TIM-THIET-KE-BAN-AN-PHU-HOP-VOI-KHONG-GIAN-NHA-MINH (4)

Mẫu bàn này cũng có thể kết hợp “ngon ơ” với một căn phòng rộng rãi.

Bàn ăn hình oval

Tinh tế, sang trọng và cũng “khó tính” bậc nhất trong các mẫu bàn, chiếc bàn ăn hình oval là một phiên bản mềm mại hơn của bàn hình chữ nhật nhờ có các góc hình cong. Chiếc bàn sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những căn phòng hẹp hoặc hạn chế về diện tích.
TIM-THIET-KE-BAN-AN-PHU-HOP-VOI-KHONG-GIAN-NHA-MINH (7)

Căn phòng ăn ấn tượng nhờ có bộ bàn ăn hình oval nhỏ nhắn.

TIM-THIET-KE-BAN-AN-PHU-HOP-VOI-KHONG-GIAN-NHA-MINH (8)

Thiết kế tối giản càng tôn lên những đường cong mềm mại của chiếc bàn ăn.

Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật là dáng bàn rất phổ biến, phần nào do hầu hết các căn bếp cũng được thiết kế theo hình này. Với dáng hình góc cạnh, chiều dài lớn, bàn ăn hình chữ nhật phù hợp với những gia đình có đông thành viên. Đây cũng là mẫu bàn thuận tiện để gia đình chào đón những vị khách đến dùng bữa.
TIM-THIET-KE-BAN-AN-PHU-HOP-VOI-KHONG-GIAN-NHA-MINH (1)

Phòng ăn rộng lớn với chiếc bàn hình chữ nhật được thiết kế tối giản.

TIM-THIET-KE-BAN-AN-PHU-HOP-VOI-KHONG-GIAN-NHA-MINH (2)

Không gian thanh lịch lấp đầy bằng chiếc bàn khổ lớn và những bóng đèn chiếu sáng kiểu cách.

Bàn ăn hình tròn

Thích hợp với những gia đình ít thành viên hay những buổi tụ tập nhỏ lẻ, chiếc bàn ăn hình tròn xinh xắn cho phép những người dùng bữa thoải mái tương tác với nhau mà không cần để ý những góc bàn sắc cạnh như các mẫu bàn trên. Tuy nhiên, mẫu bàn này thường không có tính thực tiễn, khá tốn diện tích và khó kết hợp với không gian tại nhà.
TIM-THIET-KE-BAN-AN-PHU-HOP-VOI-KHONG-GIAN-NHA-MINH (5)

Phòng ăn được thiết kế siêu sang trọng nhờ có chiếc bàn ăn hình tròn và bộ ghế tinh tế.

TIM-THIET-KE-BAN-AN-PHU-HOP-VOI-KHONG-GIAN-NHA-MINH (6)

Bàn ăn hình tròn kết hợp hài hòa với phong cách trang trí nhẹ nhàng của căn phòng.

Bạn hãy ghé thăm thiết kế trang trí đồ nội thất Go Home decor thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo