Tìm phong cách trang trí nội thất phù hợp với không gian nhà mình
Tham khảo bài viết để tìm cho mình một phong cách thiết kế nội thất thân thiện cho ngôi nhà của bạn thêm hoàn mỹ hơn.

Để có một ngôi nhà ưng ý, bất cứ người chủ nào cũng không thể bỏ qua khâu trang trí cho không gian sống từ bên ngoài đến bên trong.

Việc lựa chọn phong cách trang trí đóng vai trò rất quan trọng để một ngôi nhà có được dáng vẻ hoàn thiện nhất. Tuy vậy không phải gia chủ nào cũng phân biệt được từng phong cách trang trí.

Phong cách bãi biển

Gợi liên tưởng về một khu nhà nghỉ dưỡng ven biển, phong cách bãi biển chú trọng vào yếu tố thoải mái, thư giãn và hiếu khách.
Phong cách này có thể khiến người sử dụng cảm thấy thư giãn một cách dễ dàng nhờ cách bày trí duyên dáng, toát lên nét trầm lặng và thanh bình. Đúng như tên gọi, phong cách bãi biển sẽ mang đến cảm giác thư thái như đang nghỉ dưỡng bên bãi cát trắng và biển xanh.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (2)

Phong cách bãi biển chú trọng vào yếu tố thoải mái, thư giãn và hiếu khách.

Phong cách nhà tranh

Trang trí nhà theo phong cách nhà tranh, bạn sẽ có không gian sống giống như bước ra từ câu chuyện cổ tích.
Thiên về cảm giác ấm áp và sự duyên dáng trong từng thiết kế, những ngôi nhà tranh thường tập trung vào những vật dụng có nét bóng bẩy cổ xưa được kết hợp một cách giản đơn và ngẫu hứng tùy theo sở thích chủ nhà.
Bạn hãy tham khảo thêm
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (4)

Trang trí nhà theo phong cách nhà tranh, bạn sẽ có không gian sống giống như bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Phong cách công nghiệp

Phong cách công nghiệp chú trọng vẻ đẹp thô mộc, không chải chuốt được thể hiện trong những vật dụng với dáng vẻ thô sơ, nguyên bản.
Những ngôi nhà được trang trí theo phong cách này thường toát lên dáng vẻ của những nhà máy công nghiệp từ thời xưa: Có chút gì đó xám xịt, phủ bụi thời gian nhưng vẫn không kém phần tiện dụng và đẹp mắt.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (6)

Phong cách công nghiệp chú trọng vẻ đẹp thô mộc, không chải chuốt được thể hiện trong những vật dụng với dáng vẻ thô sơ, nguyên bản.

Phong cách Rustic

Sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên như đá và gỗ thô, có dáng vẻ mộc mạc và ấm áp được toát lên trong từng thiết kế thô mộc là nét đặc trưng của những ngôi nhà theo phong cách Rustic.
Đây là cách kết hợp các phong cách phù hợp với những ai thích những không gian giản dị, gần gũi nhưng vẫn không kém phần hiện đại và độc đáo.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (8)

Phong cách Rustic phù hợp với những ai thích những không gian giản dị, gần gũi nhưng vẫn không kém phần hiện đại.

Phong cách vintage

Là một phong cách kiến trúc cổ xưa tại các nước phương Tây, phong cách vintage mang đậm hơi hướng cổ điển đặc trưng.
Những ngôi nhà theo phong cách này thường được trang trí bằng những món đồ cổ, bày trí một cách ngẫu hứng nhưng khéo léo tạo nên dáng vẻ xưa cũ, thanh bình nhưng cũng không kém phần tao nhã.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (10)

Là một phong cách kiến trúc cổ xưa tại các nước phương Tây, phong cách vintage mang đậm hơi hướng cổ điển đặc trưng.

Phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian (hay boho-chic) đề cao tính cá biệt của người ở, cho phép chủ nhà tự do trong cách thể hiện, khuyến khích những cách bày trí độc đáo và nhiều màu sắc. Phong cách này sẽ phù hợp với những người muốn thể hiện cá tính lên không gian và có mắt thẩm mĩ tốt.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (1)

Phong cách Bohemian phù hợp với những người muốn thể hiện cá tính lên không gian sinh sống và có mắt thẩm mĩ tốt.

Phong cách đương đại

Những ngôi nhà trang trí theo phong cách đương đại thường chú trọng vào không gian sử dụng và sự đơn giản trong cách bày biện. Phong cách này tập trung thể hiện sự tinh tế, giản đơn nhưng vẫn bóng bẩy, sử dụng nhiều tông màu trung lập nhưng vẫn không kém phần nổi bật.
Phong cách  đương đại đặc biệt tối kỵ với cách bày trí dày đặc, hơi rối mặt mà đề cao không gian mở, thoải mái và tiện nghi. Đây là phong cách được rất nhiều khu văn phòng yêu thích vì sự tiện nghi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (3)

Phong cách đương đại tập trung thể hiện sự tinh tế, giản đơn nhưng vẫn bóng bẩy, sử dụng nhiều tông màu trung lập nhưng vẫn không kém phần nổi bật.

Phong cách chiết trung

Khá giống với kiểu trang trí Bohemian, phong cách chiết trung đề cao sự tự do thể hiện trong thiết kế.
Mỗi phong cách có sự riêng biệt, chiết trung thì cho phép bạn phá vỡ mọi quy tắc, sau đó hòa hợp và kết nối lại theo cách riêng của mình. Lựa chọn phong cách này cũng gần giống với việc kết hợp nhiều phong cách khác nhau một cách nhịp nhàng để có được không gian ưng ý nhất.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (5)

Phong cách chiết trung cho phép bạn phá vỡ mọi quy tắc, sau đó hòa hợp và kết nối lại theo cách riêng của mình.

Phong cách tối giản

Mang hơi hướng thời đại mới, phong cách tối giản được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là với những ai có không gian nhỏ. Phong cách này mang đến cái đẹp chỉ với một vài món đồ có kết cấu đơn giản.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (7)

Phong cách Thụy Điển (Scandinavian)

Phong cách Thụy Điển tập trung vào tính giản đơn nhưng vẫn không kém phần ấm áp, tươi vui. Những vật dụng có trong những không gian được trang trí theo phong cách này luôn hài hòa với nhau một cách tự nhiên, tràn ngập ánh sáng, sạch sẽ và rất tinh tế.
tim-phong-cach-trang-tri-noi-that-phu-hop-voi-khong-gian-nha-minh (9)

Phong cách Thụy Điển tập trung vào tính giản đơn nhưng vẫn không kém phần ấm áp, tươi vui.

Nếu bạn muốn nội thất gia đình mình đẹp hơn mỗi ngày thì hãy ghé thăm đồ nội thất đẹp Go Home decor thường xuyên hơn để tìm hiểu các kinh nghiệm trang trí nội thất thú vị, hoặc tìm mua đồ nội thất mới nhất mà nhà bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết