Tuần lễ Khai trương Decor, Ghế sofa, Nội thất Goldsilk giá 84tr, Bàn họp, Free thiết kế

Đăng Ký Ngay! Tham Gia làm Nhà cung ứng, Sản Xuất cho GO HOME

Nội thất Go Home là nhãn hàng thuộc công ty cổ phần SUNVINA là nhà phân phối sản phẩm Nội thất, Phụ kiện trang trí với 3 kênh tiêu chuẩn gồm: Go Home Luxury (sản phẩm Đồ gỗ Nội thất hiện đại độc đáo) – Go Home Design kênh thi công nội thất nguyên căn hộ gồm nhiều dự án của cty như An Bình City, Ecolife Tây Hồ… Go Home Decor’ Cung cấp dòng sản phẩm Phụ kiện trang trí theo phong cách Scandinavia Bắc Âu & tối giản hiện đại.

1.545.169+
Lượt xem/ tháng

305.087+
Nhu cầu/ tháng

600+
Đơn hàng/ tháng

80+
Nhà cung cấp

Go Home Luxury trân thành mời các quý đối tác sản xuất đồ gỗ nội thất tự nhiên và công nghiệp tham gia sản xuất hàng hóa cùng Go Home.

Yêu cầu: Là nhà sản xuất trực tiếp, có mặt bằng sản xuất phù hợp với tiêu chí của Go Home, nhân công sản xuất đảm bảo năng lực sản phẩm tinh xảo. 

Giao nhận hàng: NCC giao hàng về kho của Go Home đối với các dòng sản phẩm Luxury, tại Hoàng Quốc Việt, và Go Home Decor tại Hà Đông, sản phẩm sẽ có bộ phận KCS kiểm tra hàng và nhập hàng cho quý NCC đồng thời làm lệnh Thanh toán cho NCC.

Thanh khoản: Thanh toán vào thứ 3 hàng tuần không gối đầu, không công nợ. Là nhà phân phối duy nhất đáp ứng được nguồn hàng theo tháng, quý đối với nhiều nhà cung cấp đã và đang hợp tác cùng Go Home.

Noi that go Home Lets go 2017b

Hợp tác tăng cường thêm các NCC sản xuất đồ gỗ trực tiếp đảm bảo các tiêu chí GO HOME đưa ra:

1. Phải là NCC trực tiếp sản xuất đồ gỗ công nghiệp, đồ gỗ tự nhiên, sofa cao cấp…

2. NCC phải đầy đủ trang thiết bị khi tham gia như, hàng sơn phải có phòng sơn đủ tiêu chuẩn, hàng mine phải có máy dán nẹp tự động, hàng tân cổ điển phải có máy CNC…(chúng tôi sẽ có người về xưởng kiểm định trước khi hợp tác

3. Phải ký hợp đồng theo sản lượng hàng tháng đảm bảo đúng tiến độ theo tuần, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

4. Giá thành sản phẩm 2 bên sẽ ngồi đàm phán và đi tới thống nhất phù hợp theo giá thị trường, chất liệu gỗ cũng phải do GO HOME chỉ định.

Quy trình đặt hàng và thanh toán chúng tôi sẽ làm việc với NCC trực tiếp tuy nhiên mọi việc đảm bảo rất nhanh chóng và thuận lợi.

hinh anh nha may (3)

Hợp tác với các NCC bán lẻ phụ kiện, ký gửi hàng hóa tại cửa hàng, website và các kênh bán lẻ của chúng tôi.

1. Đảm bảo kho hàng luôn dồi dào, các mã hàng ký gửi phải đảm bảo luôn có số lượng tồn kho lớn đáp ứng luôn nhu cầu của khách hàng.

2. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, màu sắc, mẫu mã hàng hóa độc đáo.

3. Sản phẩm có giá thành cạnh tranh trên thị trường.

banner-phu-kien-go-home

Nhanh chóng Đăng ký là Đối tác sản xuất – Go Home Luxury để gia tăng lợi nhuận ngay hôm nay.

Chúng tôi có hộp bình luận bên dưới, nếu cần thêm thông tin vui lòng để lại lời nhắn. Cảm ơn.

Tổng lượt xem 1.221, Lượt xem hôm nay 2

Portfolio

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

GO HOME DESIGN


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz